Nhiều nhà vô địch bởi Real Madrid, Carlo Ancelotti là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, ngay cả khi đối mặt với một chương trình giảng dạy chiến thắng, anh ấy vẫn tỏ ra khiêm tốn khi được xếp hạng là một trong những người giỏi nhất thế giới.

Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (12), nhà báo người Ý đã được một nhà báo hỏi liệu anh có so tài với Pep Guardiola với tư cách là hai huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới hay không. Và câu trả lời rất chân thành.

“Không, còn nhiều nữa,” Ancelotti nói đơn giản.

Vinixius Jr. như một trong những tốt nhất trên thế giới

Nếu huấn luyện viên không đặt mình ở trạng thái tốt nhất bên cạnh Guardiola, điều tương tự không thể xảy ra với Vinicius Jr. Đối với Ancelotti, cầu thủ người Brazil là một trong những cầu thủ vĩ đại của ngày hôm nay.

“Hiện tại Vinicius, nếu anh ấy không phải là người giỏi nhất, thì anh ấy vẫn ở đó. Anh ấy đóng góp rất nhiều. Anh ấy rất quyết đoán. Anh ấy đóng góp bằng những bàn thắng, những đường chuyền”, anh nói thêm.

Real Madrid phải đối mặt Getafé Thứ Bảy tuần này (13), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), cho vòng 34 LaLiga. Trận đấu sẽ được phát sóng dải ESPN không phải Star +. Sau đó lấy nó thành phố Manchester cho trận bán kết lượt về giải vô địch.

Với kết quả hôm thứ Ba, đội nào giành chiến thắng tại sân vận động Etihad vào tuần tới sẽ tiến vào trận chung kết lớn của châu lục. Trong trường hợp hòa mới, trận đấu sẽ chuyển sang hiệp phụ. Tiếp tục bình đẳng, hình phạt sẽ xác định thứ hạng.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Getafé (B) – Thứ 7 (13/05), 16h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch