Tại buổi họp báo của anh ấy sau đó thua BrightonThứ Năm tuần trước (4), huấn luyện viên Manchester United, Erik ten Hagnói nhiều về Brazil Anthony.

Theo quan điểm của người Hà Lan, tiền vệ tấn công đến Old Trafford theo yêu cầu của chính anh ấy đã cải thiện hiệu suất của anh ấy trên sân kể từ khi anh ấy được ký hợp đồng từ Ajaxvào đầu mùa.

Tuy nhiên, Ten Hag khẳng định cựu cầu thủ quê São Paulo vẫn cần cố gắng kiềm chế cảm xúc.

Chống lại Brightonanh ấy một lần nữa tham gia vào một số vụ ẩu đả và tranh cãi trên sân và cuối cùng phải nhận thẻ vàng sau một pha phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ người Argentina. máy Mac Allisterbắt đầu sự nhầm lẫn lan rộng trên trang.

Trong cuộc phỏng vấn, chỉ huy quỷ đỏ ca ngợi cam kết của Antony, nhưng yêu cầu thận trọng hơn.

“Tôi nghĩ anh ấy thật đặc biệt. Niềm đam mê mà anh ấy thể hiện trên sân là thế mạnh của anh ấy. Tất nhiên, ở một mức độ nào đó, bạn phải học cách kiểm soát nó”, anh nói.

“Bạn cần đam mê, khao khát chiến thắng các trận đấu và giành huy chương. Tôi nghĩ anh ấy rất khao khát có được tất cả những điều đó, bởi vì anh ấy rất tham vọng”, anh ấy tiếp tục.

“Nhưng như tôi đã nói: đừng lạm dụng nó và chỉ tập trung vào trận đấu của bạn. Đó là những gì đội cần và đó là những gì anh ấy đã làm, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Sự tiến bộ của anh ấy kể từ đầu mùa là không thể tin được”, anh ấy nói thêm. .

Em 2022/23, Antony soma số 8 mục tiêu và 2 giúp đỡ trong 40 trận đấu cho Manchester United.

Nó cũng cộng lại số 8 thẻ vàng cho đến nay trong mùa giải này.

Xem trận đấu West Ham vs Manchester United ở đâu Premier League?

Tây Ham Manchester UnitedChủ nhật tuần này (7), lúc 3 giờ chiều (giờ Brazil), bởi Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.