Khởi hành từ Manchester United trận đấu với Copenhagen được đánh dấu bằng sự tri ân tới Ngài Bobby Charlton, người đã chết vào thứ bảy tuần trước (21), trước khi quả bóng lăn. Từ ngoài vào trong Old Trafford.

Bên ngoài, xung quanh bức tượng ‘Busby Babes’, một số bông hoa, ảnh, áo sơ mi và khăn quàng cổ đã được người hâm mộ để lại như một lời tri ân tới huyền thoại người Anh.

Trong số các danh hiệu có thể thấy danh hiệu từ các đối thủ Liverpool Nó đến từ thành phố Manchester tới các cựu cầu thủ, nhà vô địch Cúp thế giới như trong nước Anh vào năm 1966.

Bên trong sân vận động, các biểu ngữ được trưng bày trên khán đài và một số lời tri ân được câu lạc bộ đưa ra trên màn hình lớn, bên cạnh đó là một phút im lặng trước khi bóng lăn.

Huyền thoại Manchester United Bobby Charlton đã 86 tuổi. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Trên mạng xã hội, Premier League đã đưa ra một ghi chú về cái chết.

Tuyên bố cho biết: “Premier League vô cùng đau buồn khi biết về sự ra đi của Sir Bobby Charlton, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh”.

Liên đoàn viết: “Những suy nghĩ và lời chia buồn của chúng tôi xin gửi tới gia đình, bạn bè của Sir Bobby và tất cả mọi người ở Manchester United”.

Ngoài sự nghiệp thi đấu thành công cho Manchester United, ông còn làm nên lịch sử với chức vô địch World Cup 1966 cùng đội tuyển Anh.

Manchester United cũng nói về thần tượng của họ: ‘Lời nói sẽ không bao giờ là đủ’, hồ sơ chính thức của câu lạc bộ Anh viết.

Cùng xem một số bức ảnh quan trọng trong buổi tưởng nhớ Ngài Bobby Charlton