Barcelona bạn có thể tin tưởng vào tiền đạo trung tâm Robert lewandowski và cả với các tiền vệ De Jong cho trận đấu cổ điển Real Madridsẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Thông tin về sự trở lại của hai ngôi sao đã được xác nhận bởi Xavi Hernandez, huấn luyện viên đội, trong một cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Sáu tuần này (26). “Họ có 100% phong độ và không có vấn đề gì khi thi đấu”, cầu thủ người Tây Ban Nha nói đơn giản.

Một người khác vẫn còn nhiều cơ hội được vào sân là hậu vệ Jules Koundé. Tay vợt người Pháp đã bị loại khỏi trận đấu kinh điển, nhưng anh ấy đang tăng tốc hồi phục và dự kiến ​​​​sẽ trải qua các bài kiểm tra trước khi bắt đầu trận đấu. Đã Sergio Roberto thậm chí bị vứt đi.

Một người khác cũng từng trải qua tình huống tương tự là Pedri. Quá trình tìm lại viên ngọc quý của Barça không diễn ra như mong đợi. Ban kỹ thuật đã lên kế hoạch sử dụng anh ấy trong chiến thắng 2-1 trước Shakhtar DonetskGiải vô địch UEFA, Đã xảy ra chuyện gì đó. Mặc dù vậy, vận động viên này không bị loại khỏi giải kinh điển.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.