Tương lai Harry Kane tiếp tục là chủ đề trong giai đoạn tiền mùa giải tottenham. kỹ thuật viên từ cựa sắt, Ange Postecoglou mở trò chơi trên một “vở opera xà phòng” liên quan đến sự ra đi có thể xảy ra của tiền đạo.

Tại Thái Lan, nơi câu lạc bộ Premier League Trước mùa giải, Postecoglou thừa nhận ông không “bình tĩnh” trong vấn đề này và cho biết ông hy vọng có một quyết định nhanh chóng về tương lai của số 10.

“Công bằng mà nói tôi không giỏi việc đó,” Postecoglou nói. “Tôi biết bất cứ khi nào tôi nói chuyện với (báo chí), hoặc bất cứ khi nào Harry nói chuyện, đó là câu hỏi đầu tiên mà bạn sẽ nhận được. Vì vậy, bạn phải đối phó với nó,” ông bắt đầu bằng cách nói.

“Tôi nghĩ, đối với tất cả những người liên quan, chúng tôi không muốn điều này kéo dài quá lâu. Tôi không nghĩ điều đó tốt cho bất kỳ ai. Tôi không nghĩ điều đó tốt cho Harry, tôi không nghĩ điều đó tốt cho câu lạc bộ, bởi vì chúng tôi muốn tập trung như thế nào, cuối cùng bạn sẽ lặp lại chính mình trong suốt chặng đường.”

“Nhưng mặt trái là tôi không muốn đặt thời hạn cho anh ấy vì điều đó làm tăng thêm áp lực. Bạn muốn điều này xảy ra vì những lý do chính đáng. Thực tế là anh ấy vẫn còn là một cầu thủ hợp đồng tại câu lạc bộ của chúng tôi, vì vậy đó là cách tôi nhìn thấy nó.”

“Không phải là hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 12 (của tháng 8) và anh ấy phải đưa ra quyết định, anh ấy còn một năm nữa. Vì vậy, về mặt đó, tôi không thoải mái, nhưng tôi không thúc giục anh ấy hay bất kỳ ai khác ở câu lạc bộ bóng đá, nói rằng ‘Được rồi, chúng ta phải làm điều này’. Nhưng tôi không nghĩ sâu xa rằng bất kỳ ai trong chúng ta muốn điều này tiếp diễn trong một thời gian dài.”

Kane còn hợp đồng với Tottenham đến hết tháng 6/2024, nhưng theo TRÒ CHƠIkhông có ý định mở rộng quan hệ với câu lạc bộ London, người có thể mất anh ấy miễn phí trong vòng chưa đầy một năm.

Theo nguồn tin, bên cựa sắt hy vọng tránh được lối thoát có thể có từ Kane, người đang ở trong tầm nhìn Bayern München, Paris Saint Germain e Manchester Unitedgia hạn hợp đồng của bạn.

Tuy nhiên, việc tiền đạo này từ chối gia hạn một lần nữa gây áp lực lên Tottenham về việc họ không muốn để Kane, người sẽ bước sang tuổi 30 vào tuần tới, ra đi.

chủ tịch câu lạc bộ, Daniel Levy, định giá Kane vào khoảng 100 triệu bảng. Gần đây, Tottenham đã từ chối hai lời đề nghị từ Bayern, lần gần nhất với giá 70 triệu bảng (431 triệu đô la Mỹ).

United quan tâm đến Kane nhưng vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức vì họ tin rằng Levy sẽ khiến mọi thỏa thuận trở nên quá khó khăn.

Ngoài ra, theo TRÒ CHƠICó khả năng Kane sẽ ở lại câu lạc bộ và thậm chí đạt được một thỏa thuận mới vào cuối mùa giải tới, nếu câu lạc bộ thành công dưới thời Postecoglou.

Tuy nhiên, Kane sẵn sàng ra đi nếu Tottenham quyết định để anh ra đi. Số 10 cũng sẵn sàng chuyển đến CLB khác.