Real Madrid chắc chắn rằng Kylian Mbappé Mặc quần áo câu lạc bộ là vấn đề thời gian. Và người xác nhận điều đó chính là người quản lý của đội Merengue.

José Manuel Otero Lastres, thành viên hội đồng quản trị Madrid từ tháng 7 năm 2009, trong một cuộc phỏng vấn với kênh này Sự trở lại trắngtrích dẫn Jude Bellingham Lấy ví dụ cho ngôi sao người Pháp, anh chọn CLB Santiago Bernabéu để tiếp tục sự nghiệp trong tương lai.

“Chúng tôi hy vọng Mbappé cũng nghĩ giống Bellingham. Nhiều câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị với Bellingham và cuối cùng anh ấy nói rằng mình muốn đến Real Madrid”, anh ấy bắt đầu nói.

“Tôi tin Mbappé sẽ đến. Anh ấy sẽ đạt được vinh quang khi tôi đến Real Madrid, bởi vì cầu thủ này sinh ra để chơi ở đây. Trong khi đó, anh ấy sẽ lang thang hết nơi này đến nơi khác”, anh nói thêm.

Sau đó, Lastre tuyên bố rằng cánh cửa của Real Madrid vẫn mở đối với Mbappé của Florentino Pérez và nhấn mạnh thời điểm cầu thủ này sẽ khoác áo Real Madrid.

“Florentino không hiểu lầm. Anh ấy hiểu phản ứng của Mbappé. Real Madrid luôn bảo vệ anh ấy, để ngỏ cánh cửa. Zidane đến khi anh ấy 29 tuổi, anh ấy sẽ đến khi anh ấy 25 tuổi. Anh ấy vẫn còn nhiều năm với chúng tôi.”

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Sevilla (F) – 21/10, 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Braga (F) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+