Christophe Galtier không giấu sự thất vọng khi chọn bộ ba Messi, Neymar và Mbappé ít thường xuyên hơn so với mong muốn của ông. Kỹ thuật viên, người đã đến Paris Saint Germain giữa năm ngoái, trích dẫn các vấn đề chấn thương và Cúp thế giới năm 2022, tại Qatar, là yếu tố chính không đưa các ngôi sao vào sân cùng một lúc

Trong mùa giải thứ hai của họ cùng nhau, ngôi sao này chỉ ra sân 19 trong số 47 lần ra sân chính thức của PSG. Khi được hỏi trong buổi họp báo liệu ông có tiếc nuối khi không được sử dụng các cầu thủ thường xuyên hơn không, huấn luyện viên trả lời

“Ngay khi tôi tiếp quản vị trí này, mục tiêu là có thể gắn kết họ lại với nhau. Thật không may, với World Cup, chấn thương và sự mệt mỏi, chúng tôi đã không thể tận dụng điều đó trong suốt mùa giải. Bất cứ khi nào họ có mặt trên sân Trên sân, PSG đã chơi rất tốt. Phong cách tấn công rất thú vị. Nhưng đó là một phần của một mùa giải độc nhất vô nhị”, ông nói trong cuộc họp báo.

Kể từ tháng 2, Neymar đã phải ngồi ngoài vì chấn thương. Với Messi và Mbappe trên sân, PSG có thể trở thành nhà vô địch Pháp vào cuối tuần này. CLB cần đánh bại Auxerre mới hy vọng vấp ngã ống kính.

“Hôm nay chúng ta là trận đấu cuối cùng, chúng ta sẽ biết kết quả của các trận đấu khác. Các cầu thủ đang làm việc tốt, chúng ta đang có phong độ tốt, đặc biệt là bên ngoài. Chúng ta sẽ đối đầu với những đối thủ khác là Ajaccio và Troyes, những người sẽ tiếp tục có kết quả tốt.” Chúng tôi sẽ chơi để duy trì hiệu số và biết đâu sẽ có danh hiệu ở trận đấu này. Chúng tôi phải cố gắng kiểm soát trận đấu”, ông nhấn mạnh.

Đội đầu bảng nước Pháp, PSG có 81 điểm, nhiều hơn đội nhì bảng Lens 6 điểm. Còn ba vòng nữa là cuộc thi kết thúc.

Xem Auxerre vs PSG ở đâu?

phụ kiện x PSGhợp lệ bởi giải vô địch Phápchắc chắn sẽ phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+Chủ nhật tuần này, lúc 3:45 chiều (từ Brasilia)