Ngay cả với danh hiệu Pháp ở phía trước, Christophe Galtier vẫn chưa đảm bảo vị trí của mình trong sâu PSG cho mùa tiếp theo. Và cầu thủ người Pháp không được đảm bảo ở câu lạc bộ.

Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (26), nhà cầm quân này thừa nhận rằng ông đã nói chuyện với giám đốc Luis Campos và chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, nhưng ông không biết liệu mình có dẫn dắt đội vào năm 2023/24 hay không.

“Tôi thường xuyên liên lạc với Luis (Campos), chúng tôi liên lạc qua điện thoại. Tôi thường gặp tổng thống của mình. Chúng tôi chưa nói về mùa giải tới. Rằng có những cái tên được lưu hành, đó là một phần công việc của tôi, nó không làm phiền tôi chút nào. Đó là những gì bạn viết, còn tôi là những gì tôi sống mỗi ngày”, anh nói.

Nhiều cái tên đang được đồn đoán sẽ dẫn dắt PSG ở mùa giải tới. Tuần này, bao gồm, báo Đội đặt Abel Ferreira là một trong những người được đội tuyển Pháp theo dõi.

“Luis Campos chưa bao giờ che giấu, về mặt cá nhân, trong những năm gần đây, ông ấy đã theo dõi sự phát triển của các huấn luyện viên trẻ và xuất sắc. cây cọ Abel Ferreira (44 tuổi, cũ Braga) nhưng giao trách nhiệm của một dự án như vậy cho một hồ sơ thiếu kinh nghiệm như vậy có lý không?”, báo cáo cho biết.

Một cái tên khác được nhật báo Pháp đồn đoán là José Mourinho, người hiện đang ở la MãThiago Motta, thần tượng của câu lạc bộ, và Marcelo Gallardo, cựu tấm sông.

Xem Strasbourg vs PSG ở đâu?

Strasbourg x PSG, vòng 37 giải vô địch Phápsẽ được truyền hình trực tiếp dải ESPN không phải Star + Thứ Bảy tuần này (27), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil).