Huấn luyện viên Simone Inzaghi tự hào về hiệu suất Inter Milan trong trận thua 0-1 trước Manchester City, vào thứ Bảy tuần này (10), trong trận chung kết UEFA Champions League. Ngay sau trận đấu, tay vợt người Ý đã than thở về trận thua và nói rằng ít nhất đội xứng đáng phải bước vào hiệp phụ quyết định.

“Tất nhiên, đó là một trận chung kết tuyệt vời, chúng tôi đã chơi đối đầu, chúng tôi đã chơi tốt trong cả hai pha tấn công và phòng thủ, chúng tôi để thủng lưới rất ít. Chúng tôi có một cơ hội rất lớn, rất rõ ràng. Chúng tôi xứng đáng phải bước vào hiệp phụ, nhưng đó là bóng đá. Chúng tôi tự hào về màn trình diễn của mình trong trận chung kết”, anh ấy giải thích.

Có vị trí tốt trong hàng thủ và nhận thức được bóng trong chân, Inter de Inzaghi đã có một cơ hội rất rõ ràng để gỡ hòa trong trận chung kết, đặc biệt là với Lukaku, người đã cản phá cú đánh đầu bị Ederson của Brazil cản phá một cách trực diện, người thậm chí còn tránh được một trận hòa trong giai đoạn cuối của thời gian quyết định..

Theo cách nói của nhà cầm quân người Ý, màn trình diễn của đội bóng đã “tôn vinh” màu áo Inter Milan và nói rằng toàn đội đang “làm những gì cần làm” để giữ chân “cỗ máy” của Pep Guardiola.

“Chắc chắn [jogamos de igual para igual], nhưng hôm nay chúng tôi thể hiện rất nhiều quyết tâm, với rất nhiều tổ chức. Đó là một trò chơi chúng ta phải chơi với loại đối thủ này. Chúng tôi chúc mừng các đối thủ, nhưng với sự tôn trọng lớn dành cho Inter”, ông kết luận.