Bất ngờ lớn của mùa giải châu Âu, Girona chứng kiến ​​câu chuyện cổ tích của mình bị tổn thất nặng nề vào thứ bảy tuần này (10) khi thua Real Madrid và vẫn kém người dẫn đầu năm điểm LALIGA.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Michaelngười bị đình chỉ ghế, thừa nhận đội mình còn kém xa trình độ Real Madrid và gần như đã từ bỏ cuộc chiến danh hiệu.

“Chúng tôi không ở đẳng cấp mà Real Madrid yêu cầu. Chúng tôi đã cố gắng chơi một chọi một và khi họ đạt đến phong độ tối đa, chúng tôi đã không đạt được. Tôi nghĩ đó là công của Real Madrid hơn của chúng tôi. Điểm yếu,” anh nói.

“Các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức, nhưng trong trận đấu, họ giỏi hơn nhiều. Chúng tôi không ở đẳng cấp đó và điều đó đã giúp chúng tôi tiến bộ, bởi vì khi bạn đối mặt với ai đó ở đẳng cấp cao, bạn sẽ nhận ra thực tế”, anh ấy tiếp tục.

“Chúng tôi đang có một mùa giải đáng kinh ngạc. Chúng tôi phải nhận ra rằng đây không phải là chức vô địch của mình và tiếp tục cố gắng cải thiện. Chúng tôi cần một hoặc hai bước để đạt đến đẳng cấp mà Real Madrid yêu cầu ở chúng tôi”, anh nói thêm.

Míchel nhấn mạnh sự cần thiết phải giữ khiêm tốn vào lúc này và yêu cầu nhóm của anh ấy không gục ngã sau khi ‘kiểm tra thực tế’.

“Giải đấu của chúng tôi chống lại Thể thao Bilbao, xã hội thực, Bắp chân, Valencian… chúng tôi không thể cạnh tranh với Real Madrid, Barcelona e Atletico Madrid. Cuộc chiến của Real là chống lại họ, không phải chống lại chúng tôi. Chúng tôi không phải là ứng cử viên thứ tư, chúng tôi là ứng cử viên thứ tư. Chúng ta hãy mặc quần áo khiêm tốn”, ông kết luận.