Simone Inzaghihuấn luyện viên từ Liên Milanđặt thành phố Manchester là “đội bóng xuất sắc nhất thế giới” và gọi các đối thủ người Anh là “ứng cử viên nặng ký” cho danh hiệu này UEFA Champions League mùa giải 2022/23, sẽ được quyết định vào thứ Bảy tuần này (10), tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

“Việc Manchester City được yêu thích là điều bình thường, họ là đội bóng hay nhất thế giới và đã thể hiện điều đó. Chúng tôi cũng chạy các chiến dịch tuyệt vời. Chúng tôi muốn làm nên lịch sử”, cầu thủ người Ý mơ ước giành chức vô địch châu lục cùng Inter Milan bắt đầu.

“Sau 13 năm, chúng tôi đã vào chung kết và chúng tôi muốn tận dụng cơ hội này. Chúng tôi sẽ cần rất nhiều trái tim và khối óc.” Lần cuối cùng Inter Milan góp mặt ở trận chung kết Champions League là mùa giải 2009/2010, khi họ là nhà vô địch. Bayern München.

Với Inzaghi tại buổi họp báo, Lautaro MartinezTiền đạo Inter Milan so sánh trận chung kết Champions League với Cúp thế giớinơi anh ấy tham gia và giành chiến thắng với Ác-hen-ti-nakhông phải Qatar, không phải cuối năm 2022.

“Cảm giác giống như một trận chung kết World Cup. Bằng khen đi làm quanh năm. Làm việc theo nhóm là điều quan trọng nhất để đạt được mục tiêu. Bây giờ bước cuối cùng đã qua, chúng ta cần chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng này”, ông nói.