Sự quan tâm của bóng đá Ả Rập Saudi đối với các ngôi sao bóng đá châu Âu có thể gây ra ‘hiệu ứng domino’ liên quan đến thành phố Manchester e Barcelona.

theo thể thaoÔ Al Ahliphía Ả Rập Xê Út, người vừa ký hợp đồng với Roberto Firmino, sẽ ký một thỏa thuận với câu lạc bộ Anh cho Mahrez.

Thỏa thuận sẽ liên quan đến việc thanh toán 30 triệu euro (161 triệu BRL) hơn 5 triệu euro (26 triệu R$) trong tiền thưởng mục tiêu. Hợp đồng có thời hạn ba mùa giải, với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải nữa.

City đã lên kế hoạch cho cuộc sống không Mahrez. theo Thư hàng ngày, đoàn quân do Pep Guardiola dẫn dắt đã có người thay thế xứng đáng. Đây là Raphinha, đến từ Barcelona.

Người chơi cũ Leedsngười Brazil, những người tranh luận Cúp thế giới vào năm 2022, làm hài lòng huấn luyện viên người Tây Ban Nha và phù hợp với hồ sơ mà huấn luyện viên đang tìm kiếm.

Theo tờ xe Anh, mối quan hệ tốt đẹp giữa Deco, người đại diện của Raphinha và đội bóng Anh có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Cần lưu ý rằng Barcelona đang cố gắng đàm phán với một số vận động viên để có thể đăng ký mua mới.