thần tượng của mọi người Sao Paulocựu tiền vệ thoát vị nghĩ về việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới đội Brazil và tiết lộ sự lựa chọn của anh ấy cho vị trí đã bỏ trống kể từ khi anh ấy rời đi Tít.

Với con đường rộng mở trong bóng đá Ý, cựu vận động viên nhận xét về khả năng Charles Ancelottikỹ thuật viên từ Real Madrid, nhậm chức và khen ngợi anh ta. Tuy nhiên, đối với Hernanes, lựa chọn tốt nhất là Fernando Dinizlàm ống khóingười mà anh ấy đã làm việc ở Morumbi.

“Tôi chưa bao giờ làm việc với anh ấy, nhưng anh ấy (Ancelotti) cũng đi theo đường lối giống như Dorival (Júnior). Một người đàn ông có thể kiểm soát tình hình, nhưng là một người đàn ông tốt. Biết cách đối phó với cầu thủ rất nhiều. Anh ấy là một trong số đó một số ít người nước ngoài sẽ làm việc trong đội tuyển quốc gia, ông ấy đã dẫn dắt một số cầu thủ ở Real, đội chơi tương tự như bóng đá Brazil, không dựa vào sơ đồ chiến thuật mà trao cho các cầu thủ phẩm chất cá nhân. vị trí tốt nhất, họ đến đó và tạo ra những thay đổi. Ancelotti có khả năng này, ông ấy rất giống với lối chơi của người Brazil. Người Ý rất thiên về chiến thuật, vì vậy nếu ông ấy đến đó, chắc chắn sẽ có sự va chạm văn hóa này với Brazil. Ancelotti anh ấy ở giữa, anh ấy có chiến thuật và anh ấy biết cách đối phó với người chơi. Tôi nghĩ nó sẽ hiệu quả, nhưng tôi cũng thấy khó để anh ấy quyết định đến”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Xuyên Mỹ.

“Đối với tôi, đó phải là Fernando Diniz. Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa. Can đảm, tôi nghĩ với phẩm chất và tài năng mà cậu ấy có, lối chơi mà cậu ấy chơi, sự dũng cảm, ghi bàn. đầu và chạm bóng, tôi nghĩ với những cầu thủ mà anh ấy có, nó sẽ hoạt động tốt. Tôi sẽ cho anh ấy một cơ hội “, anh ấy nói thêm.

Hernanes và Diniz đã làm việc cùng nhau ở São Paulo giữa 2019 Một 2021khi huấn luyện viên bị sa thải khỏi câu lạc bộ sau trận thua Atlético-ĐIbởi Brasileirão, cái đó ba màu đã dẫn đầu trong vòng vài vòng.

trong khi Carletto có hợp đồng với Real Madrid cho đến khi kết thúc tháng 6 năm 2024Mối quan hệ của Diniz với Ba màu cam có giá trị đến tháng 12 cùng năm.