Kevin De Bruyne là cầu thủ xuất sắc nhất trận trong trận hòa 1-1 giữa Real Madrid và Manchester City. Và tiền vệ người Bỉ, người đã kết thúc trận đấu bằng một siêu phẩm, sau khi Vini Jr. bàn mở tỷ số trong hiệp một, được khen ngợi bởi không ai khác ngoài Thierry Henry.

Cựu tiền đạo làm nên lịch sử vũ khí, Barcelona và với đội tuyển quốc gia Pháp và người đã làm việc cùng với De Bruyne ở đội tuyển quốc gia Bỉ, cho biết tiền vệ này có lẽ là cầu thủ thông minh nhất mà anh ấy từng thấy.

“Vấn đề không phải là trở thành cầu thủ giỏi nhất hay quan trọng nhất trong đội, mà ý tôi là trong những năm qua, tôi đã thấy nhiều cầu thủ, chơi với nhiều cầu thủ, trong số những người giỏi nhất. Nhưng tôi nghĩ De Bruyne là người có bộ não tốt nhất . Tôi đã xem trong bóng đá. Cách anh ấy nhìn nhận trận đấu. Tôi không hiểu cách anh ấy làm một số việc. Tôi đang nói về bộ não. Cách anh ấy hoàn thành một số động tác. Tôi đã làm việc với anh ấy trong sáu năm ở đội tuyển Bỉ đội tuyển quốc gia và tôi đã rất ngạc nhiên trước những gì anh ấy đã làm trong tập luyện và thi đấu. Anh ấy chạm bóng, cầm bóng, dứt điểm và mọi thứ đều tuyệt vời”, anh ấy nói trong lần tham gia sau trận đấu. CBStừ nước Anh.

Henry, từng là thành viên của một trong những đội bóng mạnh nhất trong lịch sử Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​đã ca ngợi Messi, Ronaldinho, trong số những người khác, nhưng đảm bảo rằng “những cầu thủ quan trọng nhất trong đội là Xavi và Iniesta. Họ biết khi nào nên ra đi”. , khi nào nên dừng lại Không chỉ là về số liệu thống kê. Số liệu thống kê của Iniesta vào cuối mùa giải thế nào, 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo? những cầu thủ quan trọng.”

HLV người Pháp thậm chí còn “tư vấn” cho những cầu thủ trẻ mơ chơi bóng như tuyển thủ Bỉ thành phố Manchester. “Bạn có thể là De Bruyne. Thật khó để giống như Messi, Zidane hay Ronaldinho, bạn phải có rất nhiều kỹ năng và một số tài năng được Chúa ban tặng, nhưng Kevin là một bộ não thuần túy.”

Sau trận hòa 1-1 vào thứ Ba, các đội sẽ gặp lại nhau vào thứ Tư (17), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Manchester, để quyết định đội nào sẽ đủ điều kiện tham dự trận chung kết. giải vô địch.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Getafé (B) – Thứ 7 (13/05), 16h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Everton (F) – Chủ nhật (14/05), 10h (giờ Brazil) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Real Madrid (B) – Thứ Tư (17/05), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch