Vừa nghỉ việc ở trang trại, Cầu thủ Eden Hazard một lần nữa cho thấy tài năng mà anh ấy có ở bốn hàng công trong trận đấu lễ hội được tổ chức vào thứ Tư tuần trước (18), ở Pháp, nơi có sự góp mặt của một số ngôi sao, và có một màn trình diễn thực sự ngoài cầu thủ người Bỉ, người đã cung cấp sáu pha kiến ​​​​tạo và cũng để lại dấu ấn.

Sau trận đấu, cựu tiền vệ tấn công giải thích với phóng viên lý do quyết định rời sân ở tuổi 32 và cho biết anh hy vọng sẽ làm được những việc khác trong đời thay vì chỉ cống hiến hết mình cho bóng đá chuyên nghiệp.

“Thật không dễ để đưa ra quyết định như thế này, nhưng tôi không nói là khó; Đó là điều mà tôi nghĩ đến rất nhiều, tôi nhận được sự ủng hộ của những người biết tôi và những người biết rằng tôi thực sự muốn làm điều gì đó khác trong cuộc sống ngoài bóng đá”, Hazard bắt đầu.

Cầu thủ người Bỉ cũng tiết lộ rằng anh không còn thích đi tập trong màu áo đội tuyển nữa. Real Madrid và màn trình diễn tệ hại trên sân là yếu tố quyết định khiến anh quyết định giải nghệ.

“Mùa giải trước thật phức tạp và khi rời đội tuyển quốc gia, tôi đã nghĩ về mọi thứ; Tôi không còn thích đi tập nữa và khi tôi thi đấu ít hơn thì mọi chuyện trở nên phức tạp hơn”. Cuối cùng, Hazard nhất quyết không chấp nhận MLS hoặc để Ả Rập Saudi ngay cả với mức lương khủng khiếp được đưa ra.

Anh kết luận: “Tôi sẽ không chơi ở đâu vì tiền, tôi đã 32 tuổi và tôi còn cả cuộc đời phía trước để tận hưởng niềm vui ngoài sân chơi”.