Chỉ với 10 Các trận đấu trong suốt mùa giải, Hazard không còn là cầu thủ như hiện tại Real Madrid chờ đợi tại thời điểm tuyển dụng. Người Bỉ, ngay cả khi không xác nhận danh hiệu của mình, có thể là một trong những điều bất ngờ chống lại anh ta SevillaThứ Bảy tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), với đường truyền dải ESPN không phải Star +.

Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (26), trước trận đấu, huấn luyện viên Carlo Ancelotti xác nhận cái chết của Benzema, Vinicius Jr., Asensio và Mariano Díaz. Còn Hazard, ngoài việc ra sân hay không mới là chủ đề.

“Tôi nghĩ thật ngạc nhiên khi bạn không muốn đợi đến ngày mai để biết đội hình. Tôi không nghĩ mình đã từng đưa ra đội hình. Đây (ra đi hay tiếp tục ở mùa giải tới) là điều mà Hazard có một hợp đồng với và anh ấy được coi là ở lại đây. Nếu anh ấy không hài lòng, anh ấy phải yêu cầu câu lạc bộ rời đi và nếu anh ấy hạnh phúc, anh ấy sẽ ở lại, giống như những người khác”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói rõ.

Khi được báo giới hỏi về cơ hội ở lại hay không của Hazard, Ancelotti tiết lộ chủ đề này sẽ được thảo luận nội bộ với cầu thủ người Bỉ, người còn hợp đồng đến tháng 6/2024 với Real Madrid.

“Những gì Hazard cần cho năm tới, tôi sẽ thảo luận với cậu ấy, nhưng không phải ở đây,” nhà cầm quân người Ý nói thêm.

Được thuê bởi Chelsea Ở mùa giải 2019-20, Hazard chưa bao giờ được thi đấu ở Tây Ban Nha như khi khoác áo tuyển Tây Ban Nha nhạc blues. Bị hành hạ bởi vô số chấn thương, tiền đạo này mới chỉ chơi 10 trận mùa này, thành tích tệ nhất trong số những lần anh ra sân trong màu áo Meringue.

Xem trận Sevilla vs Real Madrid ở đâu?

Sevilla và Real Madrid gặp nhau vào thứ Bảy tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), trong khuôn khổ vòng 37 LaLiga. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp. dải ESPN không phải Star +.