MỘT trang nhất của tờ báo “Superdeporte”, từ Valencia, gọi Vinicius Júnior là ‘Pinocchio’‘ gây kích ứng sâu Real Madrid.

Sau khi kỹ thuật viên Carlo Ancelotti xuất hiện để bảo vệ cầu thủ Brazil, Dani Carvajal cũng bình luận về cuộc tấn công mà kẻ tấn công phải gánh chịu, sau phiên điều trần về vụ án chủng tộc được tổ chức vào thứ Năm tuần trước.

Nhìn thoáng qua, báo chí Valencian dường như không muốn nhìn thấy sự thật.

“Tất nhiên, không phải ai cũng hát trên sân nhưng hầu hết các cổ động viên Valencia đều hát. Tôi cũng xem một đoạn video ghi lại cảnh một lượng lớn người hâm mộ Valencia hô vang những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc đối với Vini. Tôi nghĩ đổ lỗi cho 4, 5, 10 hay 20 cổ động viên là không công bằng. Nó nằm trong tay Công lý”, ông bắt đầu bằng cách nói rõ.

”Thành thật mà nói, vỏ bọc là có thật và thật xấu hổ khi đặt sự tưởng tượng đó vào người chơi và gọi anh ta là kẻ lừa đảo … Đối với tôi, điều đó có vẻ hơi hoài nghi, không muốn nhìn thấy thực tế”, anh nói trong một cuộc họp báo sau đó Chiến thắng 4-0 của Real Madrid trước Osasuna vào thứ Bảy tuần này (7).

Trong một tuyên bố chính thức trên trang web của mình vào tuần đó, đảng Valencia đã đi xa hơn khi buộc tội ngôi sao chỉ nói ”những lời nói dối vô căn cứ” và yêu cầu người chơi rút lại công khai.

Vini Jr đã tham gia phiên tòa hôm thứ Năm, diễn ra thực tế ở Valencia, thông qua hội nghị truyền hình tại tòa án Madrid và xác nhận rằng anh ta đã nghe thấy tiếng hét của con khỉ và tranh luận với thẩm phán trong vụ án rằng hành động khiêu khích là một môn thể thao chứ không phải tội phạm. , hỗ trợ được hỗ trợ bởi thẩm phán.

Hơn nữa, theo nguồn tin được nghe từ TRÒ CHƠI, cầu thủ người Brazil cho biết anh cảm thấy bị xúc phạm bởi những lời lăng mạ về chủng tộc nhắm vào mình. Anh cũng thừa nhận rằng anh cảm thấy có động lực trong một môi trường toàn anti-fan, nhưng sự phân biệt chủng tộc đó là không thể chấp nhận được.

Thứ Bảy tuần này (7), Vini Jr tỏa sáng trên sân. Anh ghi bàn đồng thời kiến ​​tạo giúp Joselu ghi bàn trong trận thua Osasuna.

Chiến thắng ở vòng 8 đưa Real Madrid trở lại ngôi đầu LALIGAbây giờ với 24 điểm, dẫn trước hai điểm Girona.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Sevilla (F) – 21/10, 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Braga (F) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+