Hãy tưởng tượng bạn mang họ của một trong những cầu thủ vĩ đại của đất nước bạn, chơi ở vị trí tương tự và phải đối đầu với thần tượng và câu lạc bộ yêu thích của bạn? Đây là sự thật của Dara O’Shea, hậu vệ Burnleytrong trận đấu với Manchester United Thứ Bảy tuần này (23), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), sẽ được phát sóng ESPN không có Star+.

24 tuổi, một hậu vệ, một cầu thủ xuất phát ba cái mà cinco trận đấu từ rượu vang đỏ đã Premier Leaguemang áo sơ mi và giấy khai sinh có cùng tên với John, O’Shea nổi tiếng nhất – và không liên quan -, nhiều nhà vô địch với 15 tiêu đề bởi quỷ đỏ giữa mùa giải 2000-01/2010-11.

Người hâm mộ United, O’Shea đang cố gắng giữ di sản của mình tồn tại ở Premier League

Cựu hậu vệ người Ireland, đồng hương Dara O’Shea của United đã bị loại khỏi đội trẻ Tây Bromwich và đến Burnley ở mùa giải hiện tại.

Đối đầu với Manchester United, cầu thủ trẻ này sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn khu vực tấn công mạnh mẽ của Rivias. Về mặt cá nhân, anh ấy sẽ có một nhiệm vụ phức tạp không kém: thi đấu với đội bóng yêu thích của mình.

Dara nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo: “Anh ấy là cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ khi còn nhỏ. Khi giả làm một cầu thủ trên sân và trên sân, tôi luôn nói anh ấy là John O’Shea”. Giám khảo người Ireland vào năm 2020.

Gặp gỡ ‘nổi tiếng nhất’ trong buổi tuyển chọn

Nếu John O’Shea có một sự nghiệp lâu dài với đội tuyển quốc gia, Irelandcom 118 rời đi, Dara cố gắng đi theo con đường tương tự. Và bước đi đầu tiên đã được thực hiện bởi đội U21 và cũng là đội chính.

Trước tranh chấp Cúp Euro dưới 21 tuổi vào năm 2021, Dara đã tổ chức một cuộc gặp riêng với John, trợ lý của nhóm. Và anh ấy đã cảm động.

“Có một chút kỳ lạ khi làm việc với cá nhân John O’Shea. Đối với các cầu thủ và hậu vệ chúng tôi, điều này là vô giá. Anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao nhất, giành được 5 chức vô địch Premier League và châu Âu. giải vô địch tại Manchester United”, anh nói thêm.

Xem trực tiếp Burnley vs Manchester United ở đâu?

Burnley và Manchester United sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này (23), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Premier League, truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Burnley (F) – 23/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cung điện pha lê (C) – 26/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn AnhVận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cung điện pha lê (C) – 30/09, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+