hậu vệ Deportivo Alavés, Rafa Marin cho thấy đôi chân của anh ấy được chăm sóc như thế nào Thua 3-1 trước Barcelona, ​​​​Thứ Bảy tuần này (3), tại LALIGA. Hậu vệ 21 tuổi có liên quan đến hành động khiến cầu thủ người Brazil bị đuổi việc Victor Roquechỉ có 13 phút trên sân.

Thông qua mạng xã hội, Marín, người vẫn thuộc về Real Madrid và đang được cho mượn, đã công bố một chuỗi hình ảnh cho thấy tình trạng của ống chân phải của anh ấy, nơi có thể nhìn thấy một cái lỗ vẫn còn vết máu và có thể do kẻ tấn công gây ra. Barcelona.

“Những hình ảnh tự nói lên điều đó”, người bảo vệ viết trong một trong số đó. “Đây là chân phải của tôi,” anh tiếp tục, trong hình ảnh thứ hai được đăng trên câu chuyện làm Instagram.

Việc Vitor Roque bị đuổi vào cuối hiệp hai, 13 phút sau khi số 19 vào sân thay người. Ilkay Gundogan. Cầu thủ người Brazil ghi bàn thắng thứ ba cho đội bóng xứ Catalan, nhưng sau đó phạm lỗi liên tiếp hai lần, nhận hai thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân.

Sau trận đấu, Báo chí Tây Ban Nha bảo vệ Vitor Roque, gọi việc trục xuất là một “vụ bê bối”. Marín vẫn ở trên sân cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Ngoài Brazil, Robert lewandowski và Gündogan đã căng lưới Barcelonađã đạt được chiến thắng thứ hai liên tiếp tại Giải vô địch Tây Ban Nha.

Hãy xem bức ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi SportsCenter Brasil (@sportscenterbr)

Các trận đấu sắp tới của Alavés:

  • Villarreal (C): 10/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Bê thật (F): 18/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Majorca (C): 24/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Granada (C): 11/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Celtic của Vigo (F): 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Napoli (F): 21/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch