Kylian Mbappe quyết định không gia hạn hợp đồng của bạn BẰNG Paris Saint Germain ngoài ra tháng 6 năm 2024mặc dù Mối đe dọa công khai từ Tổng thống Nasser Al-Khelaifivà bắt đầu cân nhắc rằng anh ấy có thể phải rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng này, với Real Madrid là lựa chọn ưa thích của họ, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI.

Những bình luận của cổ động viên chính của PSG không gây ấn tượng hay đe dọa tiền đạo này.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng Kylian Mbappé bình tĩnh với tình hình.

Trong khi đó, Real Madrid vẫn nuôi hy vọng đi tiếp với một thương vụ ước tính có giá cao hơn thế 200 triệu euro (một cái gì đó xung quanh 1 tỷ VNĐ).

Mặc dù vậy, những chiếc bánh trứng đường vẫn đang chờ đợi Mbappé hoặc Paris Saint-Germain thực hiện bước đầu tiên trước khi các cuộc đàm phán có thể chính thức bắt đầu.

Real Madrid muốn tránh điều tương tự đã xảy ra vào năm ngoái, khi đội trưởng người Pháp quyết định ký hợp đồng mới với PSG vào phút chót, bất chấp việc câu lạc bộ Tây Ban Nha tin tưởng mua anh.

Chiến lược của Chủ tịch Florentino Pérez là im lặng và đợi Mbappé hoặc PSG thực hiện động thái đầu tiên đối với vụ chuyển nhượng trước khi đưa ra lời đề nghị dứt khoát để ký hợp đồng với anh ấy.

Real Madrid là câu lạc bộ duy nhất mà Kylian Mbappé đang xem xét chuyển đến vào mùa hè này, và các nguồn tin đã nói TRÒ CHƠI mà chỉ bánh trứng đường mới có thể mua được.

MỘT TRÒ CHƠI thông báo rằng người Tây Ban Nha đã sẵn sàng mọi thứ khi được Mbappé bật đèn xanh. Hoặc Paris Saint Germain.

Real Madrid nhận thức được rằng vụ chuyển nhượng này sẽ đòi hỏi nhiều hơn 200 triệu euro có tính đến phí và hoa hồng.

Theo nguồn tin được phỏng vấn bởi TRÒ CHƠIvẫn chưa có liên hệ nào giữa các câu lạc bộ, mặc dù Real Madrid đã nói chuyện với nhân viên của Mbappé một thời gian.

Tháng trước, tiền đạo này đã công khai nói rằng anh ấy muốn ở lại Pháp thêm một mùa giải, nhưng Al-Khelaifi đã nói rõ trong tuần này rằng anh ấy đã ra tối hậu thư cho ngôi sao này.

“Kylian nên đưa ra quyết định trong vòng một hoặc hai tuần. Nếu bạn không ký hợp đồng mới, chúng tôi sẽ bán nó. Đó là điều không thể thương lượng”, Al-Khelaifi cho biết hôm thứ Tư trong buổi họp báo ra mắt HLV Luis Enrique.

Theo nguồn tin từ TRÒ CHƠIParis Saint-Germain đã tự đặt mình vào thế yếu hơn nhiều trong các cuộc đàm phán gay gắt về tình trạng hợp đồng của Mbappé.

Mbappé chưa bao giờ hứa với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không được tự do, mà muốn ra đi với việc PSG nhận được nhiều tiền chuyển nhượng để anh ấy có tiền ký hợp đồng với người thay thế.

Các nguồn tin cho biết không có tiến triển nào trong cuộc đàm phán giữa Paris Saint-Germain và Mbappé.

Kẻ tấn công sẽ nhận được tiền thưởng là 70 triệu euro (hầu hết 375 triệu BRL) tại câu lạc bộ nếu anh ấy ở lại thêm một mùa giải nữa, nhưng Real Madrid tự tin rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội ký hợp đồng với anh ấy của họ.