Khi nó chuẩn bị cho mùa giải 2023-24, Manchester United, bên cạnh việc tìm kiếm sự củng cố trên thị trường, đang tự tổ chức lại trong nội bộ. Và một trong những thay đổi là nhóm đội trưởng.

Trong cuộc trò chuyện với Erik Ten Hag, Harry Maguire được thông báo rằng anh ta sẽ không phải là người nắm giữ cuộn giấy. Và cuộc cải tạo sau 3 năm rưỡi đã khiến hậu vệ người Anh bùng nổ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Cầu thủ 30 tuổi đã lên Twitter để thông báo về động thái này và cho biết anh ‘vô cùng thất vọng’ trước quyết định của huấn luyện viên người Hà Lan.

Xem bên dưới:

Sau khi nói chuyện với huấn luyện viên ngày hôm nay, anh ấy thông báo với tôi rằng anh ấy sẽ thay đổi đội trưởng. Anh ấy giải thích lý do cho tôi, và mặc dù cá nhân tôi rất thất vọng, nhưng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình khi mặc chiếc áo đó.

Vì vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người hâm mộ Manchester United vì tất cả sự ủng hộ của họ trong thời gian tôi đeo băng.

Kể từ ngày tôi tiếp quản cách đây 3 năm rưỡi, thật vinh dự khi được dẫn dắt Manchester United và là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay. Đó là một trong những danh hiệu cao nhất trong bóng đá câu lạc bộ. Tôi đang làm mọi thứ có thể để giúp United thành công – trong và ngoài sân cỏ.

Tôi sẽ luôn biết ơn Ole Gunnar Solskjaer vì đã giao cho tôi trách nhiệm đầu tiên và tôi hy vọng bất cứ ai hiện đang nắm giữ mọi thành công sẽ nhận được sự ủng hộ hết mình của tôi.