Vinixius Jr. e Nike họ đã “khôi phục” nó một mối quan hệ rất lung lay sắp kết thúc vào năm 2022. Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIhành động mà thương hiệu ủng hộ Real Madrid sau đó vụ phân biệt chủng tộc ở Valencia Chủ nhật tuần trước (21) đã giúp đỡ trong quá trình này.

Vào tối thứ Ba (23) tại Brazil, nơi Nike đã phát hành một mẩu chiến dịch trên mạng xã hội của mình, với một bức ảnh của Vinicius Jr. với chiếc áo đấu của đội tuyển Brazil (đối tác thương hiệu) và cụm từ bằng tiếng Anh: “Stop looking the other way”. Trong văn bản mở đầu, “Chúng tôi cùng với Vini. Jr” (Chúng tôi sát cánh cùng Vinicius Jr.).

Thật kỳ lạ là cả hai câu và một câu khác có thể có hai chữ viết tắt. Giống như những thông điệp chống phân biệt chủng tộc, chúng cũng có thể liên quan đến những gì Vinicius và Nike sống trong mối quan hệ của họ, với việc người chơi muốn kết thúc mối ràng buộc và tìm một đối tác mới trên thị trường.

Như đã báo cáo TRÒ CHƠI hiện hành Cúp thế giới 2022, tại Qatar, Vinicius và các cộng sự đã thuê một luật sư đặc biệt cho yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty Mỹ. Tuy nhiên, sáng kiến ​​​​đã không thành công về mặt pháp lý, theo báo cáo.

Kể từ đó, bữa tiệc trở nên thân thiết hơn. Một trong những điểm nổi bật của quá trình “nối lại” quan hệ là vị trí Nike, được coi là “nước cờ hay” theo định nghĩa của một trong những người bảo vệ sự nghiệp của Vinicius Jr. nghe bởi TRÒ CHƠI.

Xem bên dưới:

Chiến dịch từ Nike, theo cách đó, sẽ không bị giới hạn trong các mạng xã hội và sẽ được đưa ra đường phố, trong các bảng trên khắp Tây Ban Nha. Madrid và cả Valencia sẽ là những nơi sẽ nhận phần có Vinicius Jr.

Tranh chấp giữa Vinicius và Nike bắt đầu từ nửa đầu năm 2022, nhưng là kết quả của sự bất mãn trong dài hạn. Cảm giác của người chơi và môi trường của anh ta là anh ta bị công ty coi thường. Hiểu là vậy, dù bản hợp đồng đầu tiên chỉ mới 13 tuổi, nhưng trên thực tế, thương hiệu này chưa bao giờ tin rằng tiền đạo này có thể trở thành một ngôi sao thế giới.

Vỡ được định nghĩa là toàn bộ và cuối cùng. Tuy nhiên, không chấm dứt, Nike tiếp theo là Vinicius Jr. – hoặc trên thị trường hoặc hỗ trợ cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Sevilla (F) – Thứ Bảy (27/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • vận động viên Bilbao (B) – Chủ nhật (04/06), 2 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+