Ngay sau khi tin tức về quả bom được đưa ra Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải 2023/24Tập đoàn thể thao Fenwaytập đoàn Bắc Mỹ sở hữu nó Màu đỏnói về tương lai của câu lạc bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn với địa điểm chính thức từ LiverpoolTổng thống FSG, Mike Gordonliệt kê hai ưu tiên mà đội tuyển Anh sẽ có trong thời gian tới.

Ông nói: “Bây giờ chúng tôi có hai ưu tiên. Đầu tiên là đảm bảo rằng tất cả những tiến bộ đạt được trên sân trong mùa giải hiện tại được duy trì trong những tháng cuối cùng của chiến dịch”.

“Thứ hai, chúng tôi phải tiếp tục thẩm định ở hậu trường để cho phép bộ phận điều hành bóng đá của chúng tôi thích ứng với một tương lai không có Jürgen.”

Ông nói thêm: “Như mọi khi, những tham vọng này sẽ tiếp tục vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ và người hâm mộ và chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người khi có những thay đổi đáng kể”.

Hợp đồng hiện tại của huấn luyện viên với Liverpool còn thời hạn đến hết mùa giải 2025/26. Tuy nhiên, nó sẽ kết thúc sớm.

Trong những năm gần đây, cầu thủ người Đức là nhân tố chủ chốt để trở lại Màu đỏ nhân vật chính của bóng đá Anh và châu Âu trong thập kỷ trước. Trong gần 9 năm làm việc, Klopp đã thu về 7 danh hiệu.

Trong số đó, cái nào Giải vô địch UEFA 2018/19 và FIFA Club World Cup năm 2019.

Ở mùa giải hiện tại, câu lạc bộ Anfield đang dẫn đầu Premier Leaguecom 48 điểm sau 21 trận – mà thành phố Manchester là thứ 2, với 43 điểm và ít hơn một trò chơi.

Trước Liverpool, Klopp từng dẫn dắt Borussia Dortmund và Mainz, cả hai đều ở Đức.

Các trận đấu tiếp theo của Liverpool:

  • Norwich (C) – 28/01, 28/01, 11:30 sáng (giờ Brazil) – Cúp FAvới buổi phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Chelsea (C) – 31/01, 5:15 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Arsenal (F) – 04/02, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI không Shắc ín+