kẻ tấn công Erling Haalandlàm thành phố Manchesterđã công bố vào thứ Sáu tuần này (12) với tư cách là người chiến thắng giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất” từ Premier League được cho bởi FWAHiệp hội nhà văn thể thao của Anh.

Haaland, 22 tuổi, vinh dự dẫn trước ấn tượng 82% trong tổng số phiếu bầu.

Anh dẫn đầu Bukayo Saka e Martin Ødegaardcả hai vũ khíngười đã hoàn thành bục giảng.

Haaland nói trong một tuyên bố: “Giành được giải thưởng FWA trong mùa giải đầu tiên của tôi ở Anh là một vinh dự to lớn.

“Tôi cố gắng mỗi ngày để làm hết sức mình và được công nhận theo cách này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”

“Tôi yêu từng phút ở City cho đến nay. Các đồng đội của tôi thật tuyệt vời và họ cho tôi mọi cơ hội để ghi bàn. Tôi muốn cảm ơn tất cả vì tôi không thể nhận được giải thưởng này nếu không có họ,” anh nói.

“Tôi cũng mang ơn huấn luyện viên Pep Guardiola và tất cả các nhân viên đang làm việc tại City. Họ đã gây ấn tượng với tôi kể từ khi tôi đến. Tôi chưa bao giờ làm việc với nhiều chuyên gia như vậy.” bên trên“, ca ngợi.

“Tôi biết ơn tất cả những người đã bầu chọn cho tôi. Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Bây giờ tôi đang tập trung vào việc kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể để giúp Man City giành các danh hiệu.”

Haaland đã có một mùa giải đáng kinh ngạc khi ra mắt bóng đá Anh, anh ấy nói thêm 51 bàn thắng cho đến nay trong tất cả các cuộc thi.

Tuần trước, trong chiến thắng trước Tây Hammatador đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong một phiên bản Premier Leaguecó trong 35 bóng vào lưới.

Tay vợt người Nauy sẽ chính thức nhận giải vào ngày 25/5.

Xem Everton vs Manchester City ở đâu?

Everton x thành phố ManchesterChủ nhật tuần này (14), lúc 10 giờ sáng (giờ Brazil), bởi Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.