Thành phố Amsterdam của Hà Lan là nơi diễn ra các trận bóng đá ảo Erling Haalandkẻ tấn công thành phố Manchestervà ảnh hưởng Iran của Ferreira, người găng tay thợ nề. Và tất cả để cứu trợ EA SPORTS FC 24trò chơi mới kế thừa fifa 23Đúng thể thao điện tử.

Nhà vô địch Triple Crown với City mùa giải châu Âu trước, ngôi sao người Na Uy, được đóng dấu trên giao diện của trò chơi mớiđã không cho người có ảnh hưởng người Brazil cơ hội: chiến thắng 7-2, với tỷ số ấn tượng 5-0 trong hiệp một.

Khi Haaland chơi với Man City, Luva de Pedreiro đã sử dụng trò chơi Paris Saint Germain. Ở phút 30 của trận đấu, số 9 đã dẫn trước 3-0. Ảnh hưởng thậm chí còn có một cơ hội rút ngắn, với một quả phạt đền, nhưng bỏ lỡ, và tiền đạo này đã ghi thêm hai bàn thắng liên tiếp.

Trong giai đoạn cuối, Luva ghi hai bàn, nhưng không phải là đối thủ của Haaland, người vẫn ghi thêm hai bàn nữa trước khi khép lại bảng tỷ số của trận đấu.

Đây không phải là cuộc chạm trán đầu tiên giữa những kẻ tấn công và những người có ảnh hưởng trên đất châu Âu. Vào tháng 6, ngay sau tiêu đề giải vô địch từ City, Luva de Pedreiro đã có mặt ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ và gặp Haaland. (Xem trong video trên).

Ngoài bộ đôi, các ngôi sao Ronaldinho Gauchotỏa sáng Barcelona e đội Brazilngoài ra Luis Figo e Didier Drogba cũng tham dự buổi lễ.