thành phố Manchester làm bài tập về nhà của bạn và giành chiến thắng Brighton 2-1 vào thứ Bảy tuần này (21), trên sân nhà, ở vòng 9 Premier League.

Julian Alvarez e Erling Haaland ghi bàn cho đoàn quân của Pep Guardiola, đội đang tạm thời dẫn đầu giải vô địch và châm ngòi cho cuộc đua giành vị trí đầu bảng. Ansu Fati giảm giá cho hải âu.

os Công dân họ đã bắt đầu mọi thứ trong hiệp một và dẫn trước với Julian Alvarez 6 phút của trận đấu, Doku được sử dụng nhiều ở cánh trái. Ngay cả với lợi thế đó, đội Manchester vẫn tiếp tục ép sân và đến phút thứ 18, họ đã dẫn trước 2-0. Thời gian này, Haaland đá vào góc và kết thúc nó bàn thắng lớn nhất kể từ khi đặt chân đến Anh. Ngôi sao người Na Uy đã trải qua 3 trận không ghi bàn.

Sau đó, đội chủ nhà có bàn thắng và Ortega cũng không cần nhiều.

Sang hiệp 2, đội chủ nhà cố gắng cầm bóng trong chân. Nhưng dần dần, Brighton bắt đầu nhập cuộc. Ở tuổi 23, thủ môn của Man City đã cản phá được cú đá của Mitoma. Cho đến ngày 27, Ansu Fati giảm giá.

Để tìm kiếm một trận hòa, Brighton thậm chí còn gây áp lực trong hiệp cuối nhưng không thể tìm lại được lưới. Bên cạnh đó, Công dân vẫn bị mất Akanjibị đuổi khỏi sân vì nhận thẻ vàng thứ hai vì kéo Ansu Fati.

Với kết quả này, City đã vươn lên dẫn đầu bảng nhưng để giữ ngôi đầu họ cần phải khô héo Tottenham (thứ 3) và Arsenal (thứ 4), vẫn đang thi đấu trong vòng. Brighton đứng ở vị trí thứ 7 với 16 điểm.

Bảng xếp hạng giải Ngoại hạng:

  • Manchester City: dẫn đầu với 21 điểm

  • Brighton: Vị trí thứ 7 với 16 điểm

Các trận đấu tiếp theo của City:

  • Chàng trai trẻ (F) – 25/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Manchester United (F) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Bournemouth (C) – 11/04, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

Brighton các trận đấu tiếp theo:

  • Ajax (C) – 26/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu Europa LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Fulham(C) – 29/10 (Brasília) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Everton (F) – 11/04, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+