vua phá lưới UEFA Champions League lần thứ hai và vô địch lần đầu tiên sau thành phố Manchester thắng Liên Milan với 1 đến 0, hà lan giành được ba vương miện cho Công dân.

Ngoài danh hiệu châu Âu, tiền đạo này còn thấp thoáng Premier League đúng rồi cúp FA trong mùa. Sau trận chung kết thứ bảy này, vận động viên đã ăn mừng thành công.

“Thật không thể tin được, tôi rất xúc động. Một giấc mơ, tôi rất hạnh phúc. Không, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc giành được Triple Crown. Tôi đến đây để làm điều đó và đó là những gì tôi đã làm. Bây giờ tôi có thể tham gia vào hơi thở, hãy thư giãn. Thật không thể tin được”, tay vợt người Na Uy vẫn ở trong sân của Sân vận động Olympic Atatürk, ở Istanbul cho biết.

“Tất nhiên, nó có thể tốt hơn hoặc tệ hơn, nhưng để giành được ba vương miện cho đội bóng vĩ đại này… Tôi rất hạnh phúc”, anh kết luận.

Ở mùa giải Champions này, Haaland đã ghi 12 bàn sau 11 trận và lần thứ hai trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải đấu.

Vào năm 2020/2021, anh ấy đã ghi 10 bàn sau 8 trận, vì vậy đối với Borussia Dortmundvà là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của phiên bản đó.