Buổi biểu diễn Gala Erling Haaland trong chiến thắng thành phố Manchester bên trên Evertoncho vòng 24 Premier Leaguekhiến tiền đạo người Na Uy được HLV Pep Guardiola ưu ái.

Thứ Sáu tuần trước (9), mà Công dân ghi được hai bàn thắng từ Haaland giành chiến thắng 2-0 và tiếp tục bám đuổi đội dẫn đầu Liverpool. Tiền đạo này đã không ghi bàn trong 4 trận, nhưng trong khoảng thời gian này, anh đã đóng góp 2 đường kiến ​​tạo.

“Chúng tôi nói rằng anh ấy có thời gian (để thể hiện thứ bóng đá của mình) và chúng tôi không yêu cầu anh ấy ghi bàn. Chúng tôi đã nói rằng hãy tham gia vào trận đấu của mình và phần còn lại sẽ đến một cách tự nhiên”, Guardiola, người so sánh cầu thủ Đan Mạch với một cầu thủ bóng đá thế giới, nói. ngôi sao. :

“Anh ấy có tinh thần mạnh mẽ đến mức sau một bàn thắng, anh ấy muốn có bàn thắng thứ hai, rồi bàn thứ ba. Bạn hãy nhìn những con số ở tuổi của anh ấy … Ở Champions League thậm chí còn không Lionel Messi e Cristiano Ronaldo họ có số này. Thật khó để tin. Anh ấy ghi bàn ở mọi nơi.”

Công bố trên cơ sở khuônđến từ Na Uy, tiền đạo 23 tuổi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017. Kể từ đó, anh đã ghi 255 bàn mỗi trận. Red Bull Salzburg, Borussia Dortmund, thành phố Manchester và lựa chọn Na Uy.

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Copenhagen (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Chelsea (C) – 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brentford (C) – 20/02, 4:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+