lãnh đạo của Premier League với 85 điểm thành phố Manchester sẽ có thể giành được danh hiệu vào Chủ nhật tuần này (21) nếu anh ấy thắng Chelseatại sân vận động Etihad, lúc 12h, với phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+. Trong những năm gần đây, các đội từ PepGuardiola đã xác lập quyền bá chủ tại giải Ngoại hạng Anh.

Kể từ năm 2018, Man City đã vô địch Premier League trong bốn mùa giải (2018, 2019, 2021 và 2022), sau đó giành chức vô địch vào năm 2020. Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (19), Guardiola đã có một kiểu phóng đại và thừa nhận rằng ai không mong đợi tất cả thành công này ở Anh.

“Tôi yêu bản thân mình rất nhiều, nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng được điều đó… Tôi đến mà không mong đợi. Tôi không thể tưởng tượng được, với các cầu thủ và người dân ở đây, lại làm được những gì chúng tôi đã làm ở Premier League.”

“Sau 5, 6 hay 7 trận đấu ở Premier League, tôi nhận ra nó khó khăn như thế nào. Mỗi ngày trở nên tốt hơn một chút. Nó tốt hơn ngày hôm qua. Các cầu thủ cảm nhận được điều đó và chúng tôi có thể làm được. Bạn không bao giờ nghĩ vào đầu mùa giải nó sẽ như thế nào. Bây giờ chúng tôi biết, chúng tôi có ba trận đấu để giành tất cả các chức vô địch”, anh ấy giải thích.

Guardiola cũng cho biết trong buổi họp báo rằng ông không kỳ vọng sẽ vô địch Premier League mùa này, đặc biệt là trong khoảng thời gian dài mà vũ khí đang đứng đầu giải vô địch Anh.

“Sau khi xem Arsenal…không. Chúng tôi luôn hy vọng được chơi họ trên sân nhà và vẫn có cơ hội giành chức vô địch và đó là điều đã xảy ra. Sau đó, họ sa sút một chút và chúng tôi đạt được chuỗi chiến thắng. Nó đã giúp chúng tôi đến được đây.”

Xem Manchester City vs Chelsea trong khuôn khổ Premier League ở đâu?

thành phố Manchester e Chelsea trực tiếp vào Chủ nhật (21), lúc 12h, cho Premier Leaguecom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.