huấn luyện viên Pep Guardiolalàm thành phố Manchesterđã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (20), trước khi nhóm cam kết BrightonPremier League. Hội nghị sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng thứ bảy tuần này (21), với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Trong cuộc họp báo, cầu thủ người Tây Ban Nha đã được hỏi về Quả bóng vàng và liệu anh có trao giải thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hay không. Lionel Messivô địch thế giới với Argentinahoặc để Erling Haalandmột trong những người chịu trách nhiệm chính cho Triple Crown mà Man City giành được ở mùa giải trước.

“Tôi đã nói rằng Quả bóng vàng nên có hai giải thưởng. Một cho Messi…và một cho Haaland lẽ ra phải thắng. Chúng tôi đã giành được Triple Crown và Erling đã ghi một triệu bàn thắng, nhưng mùa giải tệ nhất của Messi lại là mùa giải tốt nhất đối với các cầu thủ khác”, Guardiola bắt đầu.

“Cả hai đều xứng đáng với điều đó. Thành thật mà nói, tôi muốn Haaland giành chiến thắng vì anh ấy đã giúp chúng tôi đạt được mọi thứ mà chúng tôi đã đạt được. Tôi muốn, nhưng Messi đã thắng nó Cúp thế giới. Điều đó tốt cho giải thưởng vì có rất nhiều cầu thủ giỏi làm ứng cử viên cho giải thưởng”, anh nói.

Guardiola cũng nói thêm về cam kết của đội mình: “Chúng tôi không chơi theo cách tương tự như Brighton. Họ chơi theo một cách độc đáo. Có một số đặc điểm giống nhau: hung hãn khi không có bóng, áp lực cao, muốn có bóng. Nhưng những gì họ làm là một cách độc đáo”, anh kết luận.

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Brighton (C) – 21/10, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguecom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Chàng trai trẻ (F) – 25/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Manchester United (F) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguecom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+