Thứ bảy này (3), các thành phố Manchester tạo ra một cổ điển chống lại một đối thủ không đội trời chung Manchester Unitedlúc 11:00 sáng (giờ Brazil), có giao hàng, cúp đáng giá cúp FA, cúp FA. Một cuộc chiến sẽ xảy ra sau đó truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Đó sẽ là cơ hội của một huấn luyện viên Josep Guardiola tiếp tục giấc mơ “Triple Crown” ở mùa giải 2022/23. Cho đến nay, các bên Công dân đã được lập hóa đơn Premier League và bây giờ họ cũng muốn nó với một cái cốc cúp FA đúng rồi UEFA Champions League.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠIPep nói về sự lo lắng của mình cho trận đấu và dành “màu hồng” cho quỷ đỏca ngợi triều đại thiên đường ở Manchester trong những năm gần đây.

“Đúng là chúng tôi giỏi hơn họ trong những năm này. Họ (United) đã trải qua nhiều năm luôn giành chiến thắng. Vài năm không vô địch cũng không sao”, huấn luyện viên này nói.

Trao đổi với phóng viên, vị tư lệnh cũng cho biết chức danh Quán quân là bắt buộc đối với Công dân nếu câu lạc bộ muốn tiến lên một tầm cao mới và được xếp vào danh sách những đội bóng vĩ đại nhất châu Âu.

“Để đạt được cấp độ tiếp theo, chúng tôi cần vô địch châu Âu. Để trở thành một đội thực sự được công nhận, dù muốn hay không, chúng tôi cần vô địch châu Âu”, anh ấy nói.

Guardiola cũng nói về chiến dịch trở lại ngoạn mục của Man City Premier Leaguetận dụng lợi thế của vũ khí để kết thúc với tiêu đề, và thậm chí còn nói về một số chủ đề yêu thích của anh ấy, chẳng hạn như đội tuyển Brazil năm 1982, những cầu thủ Brazil giỏi nhất mà anh ấy từng làm việc cùng và thậm chí cả thời tiết mưa và mây u ám ở Anh.

Xem cuộc phỏng vấn của Pep Guardiola với TRÒ CHƠI:

TRÒ CHƠI: Giữ Manchester City ở cấp độ này trong nhiều mùa giải, đặc biệt là ở Anh. Chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng. Khó lắm phải không?
Josep Guardiola: Vâng, nhưng đó mới là điều quan trọng. Nếu dễ dàng thì đã có người khác ở đây rồi. Nó phải là khó khăn để được giá trị nó.

TRÒ CHƠI: Mùa giải này có rất nhiều điều phải vượt qua. Chiến thuật, cầu thủ, tâm lý thay đổi nửa chừng. Bạn phải làm việc chăm chỉ, phản ứng …
JG: Trong một mùa, bắt đầu từ tháng 8, tháng 9, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Các mùa luôn có những thăng trầm. Khoảnh khắc khi bạn tốt hơn. Đối thủ cũng chơi. Điều quan trọng là phải biết rằng bạn sẽ có những khoảnh khắc tồi tệ. Trên sân và tắt nó. Và hành động như thế nào để thời gian tồi tệ không kéo dài. Và thời gian tốt đẹp kéo dài lâu hơn. Nói chung tâm trạng rất tốt. Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi không tốt vì có một đội khác là Arsenal chơi vượt trội. Chống lại điều này, chúng tôi đi, chúng tôi theo dõi, luôn luôn gần gũi. Không còn nhiều, hãy đánh chúng. Và cuối cùng, chúng ta có linh hồn rất cạnh tranh của những người chơi đã như thế này trong nhiều năm.

TRÒ CHƠI: Nhưng khi bạn thay đổi suy nghĩ đó, khi bạn thực hiện những đổi mới chiến thuật, nó có mang lại cho bạn sự hài lòng hơn trong công việc không?
JG: Chúng ta chưa có nhiều đổi mới chiến thuật. Nó rất giống nhau. Chúng tôi sử dụng Haaland vì cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt. Nhưng cách chơi thì tương tự nhau.

TRÒ CHƠI: Khi Rico (Lewis) cũng vào…
JG: Đúng! Nhưng trước khi Cancelo đến, Kyle Walker đã đến, trong những năm trước. Vâng, chúng tôi chơi nhiều hơn với các hậu vệ, với John Stones, khi các hậu vệ khác vào sân. Nhưng nó cũng tương tự. Đôi khi chúng tôi tấn công, chúng tôi làm những việc khác nhau. Nhưng đối với các đội khác, hãy làm những điều khác biệt. Và khi chúng tôi đấu với hàng thủ năm, nó khác với đấu với hàng thủ bốn. Và nếu họ chơi với những tiền đạo cao to, hoặc với những “đôi cánh giả”. Mọi thứ thay đổi, nhưng hình dạng rất giống nhau.

TRÒ CHƠI: Với tư cách là một nhóm, đây có phải là nhóm hoàn chỉnh nhất mà bạn đã tập hợp không?
JG: Không, đội đã tốt, nhưng những năm trước cũng vậy. Ví dụ, khi chúng tôi đạt 100 điểm trong giải đấu, bạn phải có một đội bóng tốt. Nhưng đó là sự thật, đội đã chơi rất tốt trong năm nay.

TRÒ CHƠI: Khi chúng tôi nói chuyện một lần trong một cuộc phỏng vấn, bạn đã nói một cách ngưỡng mộ về Brazil năm 1982. Nhưng khi Brazil thua, chúng tôi đã nói rất nhiều về việc chuyển sang thứ bóng đá thực dụng hơn. Tính đến điều đó, chiến thắng của Manchester City, và cả với Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
JG: Tôi không biết. Sự thật là, tôi không biết.

TRÒ CHƠI: Bởi vì có ảnh hưởng, phải không?
JG: Có thể là, chúng ta không biết ảnh hưởng của mình đối với mọi người. Thành công chỉ đến nếu những người hành động, huấn luyện viên, câu lạc bộ, cầu thủ, tin tưởng vào những gì họ đang làm. Bạn nói về năm 1982, họ đã không vô địch (World Cup). Và chúng ta có một thế giới thực dụng hơn ở Brazil. Câu hỏi đặt ra là Brazil luôn vô địch World Cup bằng cách này hay cách khác?

TRÒ CHƠI: Nhưng bóng đá, nhìn chung, đã bước qua giai đoạn thực dụng hơn.
JG: Tôi không biết. Nó thực dụng vì huấn luyện viên lúc đó muốn chơi theo cách này. Cuối cùng, đội chơi theo ý muốn của huấn luyện viên. Và đối với những người chơi họ có. Nếu những điều này đi cùng nhau, đội chơi. Nếu chúng ta thắng như thế này, tất cả những người thắng sẽ làm như thế này. Đó là một sai lầm. Huấn luyện viên phải làm những gì anh ấy cảm thấy. Tôi muốn đội của tôi với những cầu thủ này chơi theo cách này. Bởi vì, theo cách này, chúng ta đang tiến gần hơn đến chiến thắng. Với khả năng thua cao, bởi vì mọi người đều thua. Mọi người đều thua. Điều thực sự khó khăn là cố gắng đạt được thứ mà người khác đã đạt được. Và họ nói đó là cách tốt nhất để giành chiến thắng. Và nếu bạn làm thế, bạn sẽ thất bại.

TRÒ CHƠI: Hiện tại, City đã là một trong những đội bóng vĩ đại nhất thế giới rồi phải không? Nhưng nếu bạn thắng giải vô địch, tăng thêm trong lịch sử? Điều này có quan trọng với câu lạc bộ không?
JG: Tất nhiên là có.

TRÒ CHƠI: Những gì đã thay đổi?
JG:MỘT Quán quân, theo quan điểm của tôi, nó sẽ không lấy đi… mọi người sẽ nói về nó, nhưng nó sẽ không lấy đi những gì chúng ta làm. Những gì chúng tôi làm là phi thường. Nhưng nếu chúng tôi đến đây, (để đi) đến giai đoạn tiếp theo, chúng tôi phải vô địch châu Âu. Để trở thành một đội thực sự được công nhận, dù muốn hay không, chúng tôi phải vô địch châu Âu.

TRÒ CHƠI: Trước đó, bạn đã có một trận chung kết cúp FA đối đầu với Manchester United. Đó là một trận chung kết tuyệt vời cho bóng đá Anh, phải không? Với đối thủ thành phố này.
JG: Chắc chắn. Nó không bao giờ xảy ra. Tôi không biết rằng không bao giờ cuối cùng cúp FA đó là United v City, City v United. Và thật may mắn làm sao khi có thể chơi nó.

TRÒ CHƠI: Khi bạn đến, bạn có tưởng tượng rằng bạn có thể vượt qua sự thống trị của United không? Bây giờ, City thì ngược lại…
JG: Trước khi tôi đến, kể từ khi tôi rời đi quý ngài Alex Ferguson (mọi thứ đã thay đổi). Trước đó, (City) đã thắng với (Roberto) Mancini, với Manuel Pellegrini, họ đã đánh bại United. Nhưng đúng là chúng ta hơn họ trong những năm này. Họ (United) đã trải qua nhiều năm luôn chiến thắng. Đi vài năm không thắng cũng không sao.

TRÒ CHƠI: Cuối cùng, Pep, hai câu hỏi nhanh để trả lời nhanh. Bạn thích điều gì nhất về nước Anh?
JG: Khí hậu, không. Tôi thích Brazil hơn. Thời tiết, không. Tôi thích nhiều thứ về nước Anh. Tôi thích sự tôn trọng dành cho các vận động viên. Tôn trọng huấn luyện viên. Văn hóa làm việc. Tôi thích. Tôi yêu giải đấu. Và tôi cũng thích Đức, Tây Ban Nha, Catalonia. Tôi phù hợp với mọi nơi.

TRÒ CHƠI: Và cuối cùng, ai là cầu thủ Brazil giỏi nhất mà bạn từng làm việc cùng?
JG: Ronaldo Nazaro. Hiện tượng. Thật buồn biết bao khi anh ấy đi (từ Barcelona) đến Inter (từ Milan). Thật buồn. Giống như một người chơi. Và thật là một chàng trai tuyệt vời!

Xem trận chung kết FA Cup giữa United và City ở đâu?

thành phố Manchester x Manchester UnitedThứ Bảy tuần này (3), lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil), cho trận chung kết cúp FAtem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+