Pep Guardiola đang theo đuổi chức vô địch đầu tiên của mình giải vô địchthành phố Manchester và thực hiện các bước quan trọng theo hướng này bằng cách đánh bại Real Madrid 4-0 và tiến vào trận chung kết 5-1.

Sau tiếng còi mãn cuộc, huấn luyện viên của đội Anh đã ca ngợi Bernardo Silva, tác giả của hai trong bốn bàn thắng. Đối với anh, cầu thủ người Bồ Đào Nha là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng chứng kiến.

”Trong trận đấu đỉnh cao này, Bernardo thật đặc biệt. Anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất mà tôi từng thấy trong đời”, Pep nói.

Lần này, Man City không chỉ có kết quả xứng đáng mà còn mang đến “sự thay đổi” cho Real Madrid, bởi ở mùa giải trước, đội bóng này cuối cùng đã bị loại bởi đội bét bảng ở cùng giai đoạn.

”Công bằng mà nói, ở nhà chúng tôi cảm thấy thoải mái. Đó là cảm giác tôi muốn một năm trước, để gặp nhiều may mắn hơn ở mùa giải trước. Thật đau lòng, mọi người nói về các cầu thủ của chúng tôi và hôm nay chúng tôi có thể cho thấy họ đặc biệt như thế nào. Xin chúc mừng toàn đội, chúng tôi đã có một bàn thắng và vâng, chúng tôi đang ở đó”, huấn luyện viên của The Citizens nói.

Bây giờ, Manchester City sẽ chơi trong trận chung kết Liên Milanmà, thứ Ba tuần trước (16), loại bỏ đối thủ truyền kiếp Milan. Và theo quan điểm của Guardiola, đối thủ người Ý không phải là “món quà tuyệt vời nhất” mà ông có thể nhận được.

”Vâng, tôi đã xem nó (Inter vs Milan). Đối thủ người Ý không phải là món quà tốt nhất cho chúng tôi. Chiến thắng này mang lại nhiều lời khen ngợi, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn tinh thần và biết mình phải làm gì ở trận chung kết”, anh nói.

”Chúng ta chỉ phải thắng một trận, hãy là chính mình. Real Madrid không cần giới thiệu, mùa trước điều mà ai cũng biết đã xảy ra. Trận đấu trông giống như mùa giải trước, nhưng bây giờ chúng tôi đã có đủ để giành chiến thắng. Tất cả chúng tôi đều có cảm giác đó, bình tĩnh và sẵn sàng. Chúng tôi làm công việc của mình và không cảm thấy căng thẳng hay lo lắng. Chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện loại chương trình này”, anh ấy nói thêm.

Ngoại trừ có kết quả trước Champions League, Man City có thể lên ngôi vô địch Premier League đó là cuối tuần này. tạm thời vũ khí vẫn còn hoặc Khu rừng Nottingham vào Thứ Bảy (20), lúc 13:30 (giờ Brazil), Thành phố nhận Chelsea vào Chủ nhật (21), lúc 12h (giờ Brazil). Và nếu đánh bại Pháo thủ, đội bóng áo xanh thành Manchester có thể nhận cúp mà không cần vào sân. Nếu điều đó không xảy ra, chỉ cần Man City đánh bại The Blues là đủ.

“Tất nhiên, chúng tôi có một chiến thắng đậm và chúng tôi phải ăn mừng nó. Chúng tôi đang ở trong trận chung kết Champions League, nhưng chúng tôi không thể ăn mừng quá nhiều vì Chủ nhật có cơ hội vô địch Premier League. Hãy uống cà phê vào ngày mai và suy nghĩ về trận đấu vào Chủ nhật này”, Guardiola cảnh báo.

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/05), 12h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Thứ 4 (24/05), 16h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+