Kỹ thuật viên từ thành phố ManchesterPep Guardiola, nói về Fluminense, đối thủ tiềm năng của đội tại FIFA Club World Cup, bắt đầu vào ngày 12 tháng 12, tại Ả Rập Saudi.

Sau chiến thắng của Man City trước Young Boys, đội tuyển Anh đã vượt qua vòng 16 đội giải vô địchGuardiola được TNT Sports hỏi về Fluminense Diniz, người đã giành chiến thắng CONMEBOL Libertadores tuần trước.

“Muốn biết [como é o jogo sem posicional], có lẽ anh ấy (Diniz) sẽ kể cho tôi khi chúng tôi gặp nhau. Xin chúc mừng Fluminense dành cho Libertadores, một danh hiệu quan trọng ở Nam Mỹ. Chúng tôi đã từng vào bán kết trước đó nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng và cố gắng giành chiến thắng”, Guardiola nói.

Được đảm bảo vào bán kết, Fluminense đang chờ đợi đối thủ giữa Al Ahly, đến từ Ai Cập và ai thắng trong cuộc đụng độ giữa Al Ittihad, đến từ Ả Rập Saudi và Thành phố Auckland, đến từ New Zealand.

Theo lịch trình của Conmebol, trận ra mắt đội tuyển Fernando Diniz sẽ được tổ chức vào ngày 18/12. Bên kia bảng đấu có nhà vô địch châu Âu Manchester City, thi đấu vào ngày hôm sau.

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Chelsea (F) – 11/12, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Liverpool (C) – 25/11, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • RB Leipzig (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch