Pep Guardiola không mong đợi ký hợp đồng mới với anh ấy thành phố Manchester khi trái phiếu hiện tại của bạn kết thúc, trong 2025theo nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI.

Huấn luyện viên vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy, nhưng được cho là sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại sân vận động Etihad sau hai mùa giải nữa.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng huấn luyện viên 52 tuổi có thể thử một vị trí trong đội tuyển quốc gia, đã được liên kết trước đó Brazil e Hoa Kỳ.

Guardiola đã ký hợp đồng mới với Manchester City vào tháng 11 sau khi tới Abu Dhabi cho trận đấu Cúp thế giới.

cựu huấn luyện viên Barcelona e Bayern München từ chối những lời đề nghị rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ Premier League sau khi giành được Triple Crown, trấn an người hâm mộ Thành phố vào tháng 5 rằng anh ấy sẽ chịu trách nhiệm bắt đầu mùa giải tới.

Nhưng các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI rằng Guardiola đã ở lại câu lạc bộ lâu hơn ông ấy nghĩ (tiếp quản năm 2016) và tỏ ra nghi ngờ về việc anh ấy có muốn đàm phán một bản hợp đồng mới hay không.

chơi
1:32
XEM cách Manchester City đánh bại Inter để vô địch Champions League 2022/23

Rodri ghi bàn ấn định chiến thắng cho đoàn quân của Guardiola

Mùa tới sẽ là mùa thứ tám ông dẫn dắt Man City, sau bốn năm dẫn dắt Barcelona và ba năm dẫn dắt Bayern.

City, theo các nguồn tin, đã không từ bỏ hy vọng rằng Guardiola có thể quyết định ở lại lâu hơn, nhưng sẽ tôn trọng quyết định của ông nếu huấn luyện viên này muốn ra đi.

Pep Guardiola chiến thắng 12 các danh hiệu lớn phụ trách Thành phố, bao gồm năm chức vô địch Premier League và bây giờ một trong số họ giải vô địch.

Người quản lý đã dẫn dắt đội bóng giành cú ăn ba ở Anh vào năm 2019, và hiện đang dẫn dắt đội bóng trong chiến dịch lịch sử giành chức vô địch Premier League, FA Cup và Champions League, ngang bằng với kỳ tích chỉ đạt được bởi Manchester United, năm 1999, giữa các câu lạc bộ tiếng Anh.

MỘT Man City thắng Inter Milan 1-0 ở Istanbulcho phép Guardiola nâng cao chiếc cúp Champions League đầu tiên kể từ năm 2011 với Barcelona.

chơi
1:37
Từ sự thất vọng đến tiêu đề: Manchester City đã tạo ra một bộ phim hoạt hình để minh họa cho chiến thắng Champions League của họ

Qua: @ManCity | Manchester City đánh bại Inter Milan 1-0 để lần đầu tiên vô địch Champions League