Thứ Tư tuần này (17), tại Sân vận động Etihad, Manchester City đánh bại Real Madrid 4-0 và thu hẹp khoảng cách tranh chấp lần thứ hai trong lịch sử trận chung kết giải vô địch. Và người cũng đạt điểm biểu cảm với màn phân loại chính là huấn luyện viên PepGuardiola.

Với thất bại, tay vợt 52 tuổi người Tây Ban Nha đã sớm đạt được chiến thắng thứ 100 tại Champions League trong thời gian ngắn. Đối với điều đó, nó là cần thiết 160 trò chơi.

Trong lịch sử của Guardiola trong tranh chấp, là 47 chiến thắng cho TP. 23Bayern München e 30Barcelonamột câu lạc bộ mà anh đã hai lần vô địch Champions League (2008/09 và 2010/11).

chỉ huy từ Công dân cần chơi ít hơn chính nó Charles Ancelottikỹ thuật viên từ Real Madridvà truyền thuyết quý ngài Alex fergusonbán tại-Manchester United, để đạt được mục tiêu. Trong khi Ý đạt 100 chiến thắng trong 180 trò chơi, Scot đã làm cho nó trong 184.

Guardiola hiện đang tìm kiếm danh hiệu Champions League thứ ba của mình, đây có thể là danh hiệu đầu tiên cho Manchester City, đội có chiến dịch tốt nhất là về nhì. Chelsea vào cuối mùa 2020/21.

Trận chung kết của phiên bản hiện tại sẽ chống lại Liên Milanloại kình địch không đội trời chung Milan ở bán kết, vào ngày 10 tháng 6, 4 giờ chiều (giờ Brazil), Sân vận động Olympic Atatürk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/05), 12h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Thứ 4 (24/05), 16h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+