Liverpool vẫn mơ về một công việc tại giải vô địch mùa giải tới. Thứ bảy tuần này (6), với một chương trình phát sóng dải ESPN không phải Star+hệ điều hành Màu đỏ thắng brentford 1-0 tại Anfiled, trong trận đấu thuộc vòng 35 Premier League. Mohamed Salah đã ghi một bàn thắng.

Và bóng vào lưới chứng kiến ​​tiền đạo người Ai Cập ghi những điểm quan trọng cho hàng thủ áo đỏ. sai đến 30 mục tiêu trong mùa giải 2022-23. Hơn nữa, nó là 100º mục tiêu ngôi sao tại sân vận động Liverpool, cầu thủ trong lịch sử của câu lạc bộ để đạt được thành tích đó.

Cuối cùng, Salah sánh ngang với không ai khác ngoài Steven Gerrard. Giờ đây, số 11 sát cánh cùng cựu tiền vệ như Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Liverpool 186 bàn thắng được ghi.

Bàn thắng khiến ngôi sao này lập công lớn đến ở phút thứ 12 của hiệp một. Cầu thủ người Ai Cập di chuyển xuống cánh phải, chơi cho Fabinho và xâm nhập. Tiền vệ người Brazil tìm thấy Van Dijk trong khu vực, người đã tiếp đất ở cây gậy thứ hai. Tiền đạo xuất hiện một mình để vung lưới.

Xem bên dưới thành tích của Mohamed Salah cho Liverpool:

Chiến thắng đưa Liverpool đến 62 điểm, ít hơn một Manchester Unitedđội đầu tiên trong khu vực phân loại Champions League, nhưng có hai trận đấu trong tay.

khoảnh khắc đẹp nhất

Phân loại Premier League:

  • Liverpool: nơi, với 62 mắt

  • brentford: nơi, với 50 mắt

Các trận đấu sắp tới của Liverpool:

  • thành phố Leicester (F) – Thứ Hai (15/05), 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Biệt thự Aston (B) – Thứ Bảy (20/05), 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Brentford:

  • Tây Ham (B) – Chủ nhật (14/05), 10h (giờ Brazil) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • tottenham (F) – Thứ Bảy (20/05), 8:30 am (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+