Đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để mặc Liverpool và xây dựng sự tôn thờ thần tượng lâu dài, Steven Gerrard đã gây bất ngờ khi từ chối gia hạn hợp đồng trong mùa giải 2015–16 của câu lạc bộ. Điểm đến là Thiên hà LAcâu lạc bộ MLS nơi ông đã nghỉ hưu. Và thái độ đó được ngôi sao nhấn mạnh là sự hối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Đóng gói Anfieldcựu tiền vệ, hiện là huấn luyện viên Al-Ettifaq, đến từ Ả Rập Saudi, tiết lộ thái độ này được thực hiện sau thời gian ngắn anh tiếp xúc với HLV Brendan Rodgers. Và anh ta bị bỏ lại để đâm cựu chỉ huy.

“Tôi đã kiệt quệ. Rõ ràng, tôi đã quyết định không ký gia hạn thêm một năm để đến Mỹ, trong khi nếu chấp nhận gia hạn, tôi có thể đã ở đó sáu tháng dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp. Nhưng rõ ràng, dưới sự dẫn dắt của Brendan vào thời điểm đó, họ nói rằng thời gian thi đấu của tôi sẽ giảm đi. Tôi không muốn trở thành dự bị của Liverpool. Tôi vẫn cảm thấy mình là tiền vệ xuất sắc nhất vào thời điểm đó”, anh bắt đầu nói.

“Nhưng nghĩ mà xem, nếu tôi biết điều gì sẽ xảy ra, 100%, tôi sẽ ký gia hạn và tôi sẽ chịu đựng 4 hoặc 5 tháng của Brendan để có được 6 tháng của Klopp, tất nhiên là tôi sẽ làm vậy,” anh nói. thêm.

Gerrard đã chi hơn 16 mùa giải khoác áo Liverpool, một câu lạc bộ cũng thi đấu ở toàn bộ lứa tuổi trẻ. Nhìn chung, họ là 710 trò chơi và 186 những bàn thắng được ghi, bên cạnh 10 danh hiệu giành được bởi Màu đỏ.

Xem trực tiếp LASK Linz vs Liverpool ở đâu?

LASK Linz và Liverpool chạm trán nhau vào thứ Năm tuần này (21), lúc 1h45 chiều (giờ Brazil), ở lượt đầu tiên vòng bảng Europa League. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • LASK Linz (F) – Thứ Năm (21/9), lúc 13h45 (giờ Brazil) – giải đấu Europa LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Tây Ham (C) – Chủ Nhật (24/9), lúc 3h45 chiều (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Thành phố Leicester (C) – Thứ Tư (27/9), lúc 3:45 chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn AnhVới giao hàng ESPN không có Star+