Hiện là huấn luyện viên của Al Ettifaq, Ả Rập SaudiSteven Gerrard đã yêu cầu ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Philippe Coutinho, đồng đội cũ của anh tại Liverpool.

theo Thư hàng ngày, câu lạc bộ Ả Rập đã cung cấp một số tiền lớn cho các huấn luyện viên của mình để sử dụng vào việc thuê các vận động viên đẳng cấp thế giới. Và một trong những mục tiêu của anh ta là vận động viên 31 tuổi người Brazil, hiện đang thi đấu ở Premier LeagueBiệt thự Aston.

Tuy nhiên, đàm phán là khó khăn. Điều này là do cổng thông tin vẫn đảm bảo rằng Coutinho đang tập trung vào câu lạc bộ tiếng Anh và không nên loại trừ dự án được trình bày kể từ khi anh ấy đến. Vì vậy, Gerrard đã có những mục tiêu khác và nên chỉ ra nhiều cái tên hơn cho BLĐ Ả Rập.

Steven Gerrard và Philippe Coutinho đã là đồng đội của Liverpool kể từ khi tiền vệ tấn công này gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2013 từ Liên Milan. Cả hai đã chơi cùng nhau cho đến khi người đầu tiên rời đến Los Angeles Galaxy, từ Hoa Kỳ, vào năm 2015.

Đây không phải là cuộc gặp gỡ duy nhất giữa hai người họ. Khi còn dẫn dắt Aston Villa, Gerrard đã huấn luyện Coutinho, điều này đã khiến cả hai xích lại gần nhau hơn. Bây giờ, mong muốn của huấn luyện viên là một lần nữa dựa vào vận động viên tại câu lạc bộ mới của mình.