Dựa theo TRÒ CHƠItiền vệ Gavilàm Barcelonaphải ngồi ngoài thời gian dài sau khi dính chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối phải trong trận thắng 3-1 Tây ban nha Về GruziaChúa Nhật tuần này (19), bởi Vòng loại Euro 2024.

Theo RFEF (Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha), kết quả chẩn đoán đáng buồn đã được chuyển cho Barça, đội sẽ tiến hành các cuộc kiểm tra mới đối với vận động viên này vào thứ Hai tuần này (20).

Gavi đá chính vào Chủ nhật tuần này, nhưng phải thay ra sau khi cảm thấy đau dữ dội ở đầu gối phải do va chạm với Luka Lochoshvilitừ Georgia.

Cầu thủ 19 tuổi cố gắng bước chậm ra khỏi sân nhưng sau đó phải cáng vào phòng thay đồ với vẻ mặt không thể nguôi ngoai.

Những người Tây Ban Nha khác cũng nhận ra chấn thương nặng đến mức nào và tiền đạo này Ferran Torres Anh thậm chí còn ăn mừng bàn thắng bằng cách cầm chiếc áo số 9 và tên Gavi.

Ferrán, cũng là đồng nghiệp của vận động viên ở Barcelona, ​​thừa nhận: “Đó là một chiến thắng quan trọng để chúng tôi kết thúc vòng loại một cách tốt đẹp, nhưng nó lại kết thúc với vị đắng vì chấn thương của Gavi”.

“Tôi hy vọng anh ấy bình phục càng sớm càng tốt. Chúng tôi vẫn chưa biết chấn thương nghiêm trọng đến mức nào, chúng ta sẽ xem xét trong vài ngày tới. Nhưng, biết Gavi và biết những người hùng của anh ấy, tôi tin rằng nó phải là một điều gì đó nghiêm trọng hơn” , anh than thở.

Tiền vệ này là sự khởi đầu tuyệt đối cho Barça và Màu đỏ.

Ở mùa giải hiện tại, anh chỉ vắng mặt hai trận (cả hai đều cho câu lạc bộ của anh) do án treo giò.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Ray Vallecano (F) – 25/11, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Oporto (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Atletico Madrid (C) – 12/03, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+