Không kể từ năm 2019 ống khói và với một hợp đồng cho đến năm 2025, Paulo Henrique Ganso thừa nhận rằng anh ấy đã ước mơ trở về ĐẾN Santos trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với podcast Chương trình Denilsontiền vệ này nói về tình yêu của anh ấy với câu lạc bộ đã đưa anh ấy đến với bóng đá Brazil và ám chỉ về khả năng trở lại trong những năm tới.

“Đó là một câu lạc bộ mà tôi rất yêu thích, tôi rất biết ơn. Không có cách nào để không có nó. Tôi đã làm một câu chuyện ở đó với một tiêu đề, giao nó ở cơ sở. Nhưng, tôi đã nghĩ đến điều đó, sau này”, Ganso nói, người cũng nói đùa về khả năng song ca lại với Neymar không phải là Thánh.

Bằng một giọng đùa cợt, Ganso đã gửi một tin nhắn cho người bạn cũ của mình và nói rằng “anh ấy phải đưa ra quyết định” về tương lai của mình giữa tiếng cười của những người thuyết trình. “Wow, anh ấy nói anh ấy là megão… anh ấy phải quyết định những gì anh ấy muốn, có cây cọ cũng vậy (cười). Ai biết được xa hơn, phải không?”, anh ấy nói.

Đầu tháng này, trong kỳ nghỉ lễ, Neymar đã ký vào chiếc áo thi đấu của Flamengo từ một người hâm mộ và nói: ‘Tôi cũng là Mengão, được chứ? cho tương lai.

Với chiếc áo đấu của Santos, Ganso và Neymar đã làm nên lịch sử vào đầu thập kỷ trước và dẫn dắt Peixe giành danh hiệu CONMEBOL Libertadores 2011, cũng như chức vô địch São Paulo lần thứ ba (2010, 2011 và 2012), Copa do Brasil 2010 và chức vô địch Recopa Nam Mỹ 2012.

Santos trận đấu tiếp theo

  • thực vật (C) – domingo (23/07), 16h – Brasileirão

  • ống khói (F) – Thứ Bảy (29/7), 4 giờ chiều – Brasileirão

  • thể thao-PR (B) – Thứ Bảy (05/08), 4 giờ chiều – Brasileirão