Trong một cuộc trò chuyện rất đặc biệt, Gilberto Silva tiếp Gabriel Martinelli và Gabriel Jesus, những người kể về câu chuyện của họ ở Anh và nước ngoài. vũ khí không phải là một chương trình gia đình hàng đầuvới buổi chiếu chưa từng có vào Thứ Năm (6), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil), với đường truyền dải ESPN không phải Star +.

Một trong những điều mà cựu tiền vệ này nêu ra là về những khó khăn mà cả hai đã trải qua trong quá trình điều chỉnh ở Premier League. Và Jesus phóng đại, nói rằng anh ấy đang nghĩ đến việc trở lại Brazil sau tháng đầu tiên ở nước này.

“Trong tháng đầu tiên, tôi muốn quay lại Brazil. Tôi đã trải qua tháng 12 ở Brazil, tôi đang đi nghỉ, vào ngày 2, họ gọi tôi đến sớm. Tôi đi ra ngoài từ 35 độ đến âm không biết bao nhiêu, tuyết rơi, tôi sợ, tôi muốn đi. Một tháng, lấy tài liệu, anh ấy sống một mình, trong khách sạn, anh ấy chỉ ăn pizza”, anh nói.

“Nhưng tôi đã kiên trì, tôi thấy châu Âu, giải Ngoại hạng Anh, các nền văn hóa khác, tiếng Anh rất quan trọng. Lúc đầu, tôi mất rất nhiều thời gian, tôi chưa bao giờ có một lớp học, nhưng sau đó tôi đã học được, hôm nay, tôi cảm thấy như ở nhà”, anh đã thêm .

Chúa Giêsu đến thành phố Manchester vào tháng 1 năm 2017, ở tuổi 19, sau khi đóng vai chính cho Palmeiras và đội tuyển quốc gia Brazil. Qua Công dântiền đạo từng 4 lần vô địch Premier League, 4 lần Cúp Liên đoàn Anhmột cúp FA và nhân đôi siêu cúp Anh.

Vào tháng 7 năm 2022, cầu thủ người Brazil chuyển đến Arsenal, câu lạc bộ hiện tại của anh, với giá 52,5 triệu euro.