Chủ nhật tuần trước (5), mà Gươngtừ nước Anh, báo cáo sự quan tâm của Manchester United đối với Gabriel Barbosa, tiền đạo của Flamengo, và anh ấy cũng sẵn sàng đề nghị Antony làm “con chip thương mại” cho Rubro-Negro.

Dù sao cũng tuân theo Marcos Braz, thương vụ khó có thể xảy ra. Liên quan đến cuốn nhật ký thế giới, Đạo diễn Flamengo trực tiếp: “Không có cơ hội”. Gabriel Barbosa còn hợp đồng với Flamengo đến hết năm 2024 và đang đàm phán gia hạn hợp đồng đến năm 2028.

Ở mùa giải hiện tại, tiền đạo này đã ghi bàn thắng mang về chức vô địch thứ hai cho câu lạc bộ. CONMEBOL Libertadores gặp Flamengo, trong 55 trận, anh ghi 20 bàn và cung cấp 4 pha kiến ​​​​tạo.

Trong tin tức được báo chí Anh đăng tải cuối tuần trước, sự quan tâm của Manchester United dành cho Gabigol là do hàng công của đội bóng Erik Ten Hag kém.

Marcus Rashfordngười đã ghi 30 bàn mùa trước, chỉ có một bóng vào lưới và dính chấn thương. Rasmus Hojlund ghi ba bàn, trong khi Alejandro Garnacho e Anthony Võ Họ chỉ ghi được một quả bóng vào lưới.

United đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng tháng 1, đang chờ xem liệu đề xuất mua 25% cổ phần câu lạc bộ của Ngài Jim Ratcliffe có được chấp nhận hay không.

Manchester United chỉ đứng thứ 8 tại Premier League 2023/24 với 18 điểm. Cam kết tiếp theo của đội bằng tiếng Anh là vào Thứ Bảy (11), lúc 12 giờ trưa, đấu với Thị trấn Lutonem Old Trafford, com trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo:

  • cây cọ (C): 11/08, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Fluminense (C): 11/11, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Red Bull Bragantino (C): 23/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão