Trong quá trình cải tổ cho mùa giải tiếp theo và bổ sung quân tiếp viện mới, PSG chạy theo tên khác để nhận lệnh tấn công. Theo thông tin từ Fabricius La Mãnhà báo chuyên đưa tin thị trường bóng đá, CLB Pháp muốn Rasmus HojlundĐúng Atalanta.

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, bên Manchester United là một đội khác thi đấu với Pháp dành cho các vận động viên. Phía Italia yêu cầu 100 triệu euro (538 triệu R$) để đàm phán với tiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch. Mùa trước, Hojlund đã ghi 10 bàn sau 34 lần ra sân cho Atalanta.

Việc PSG tham gia cuộc đua giành suất có thể khiến cuộc sống của Manchester United trở nên phức tạp hơn, đội sẽ sớm đưa ra lời đề nghị chính thức trị giá 40 triệu bảng (252 triệu R$) cho Andrew Onanthủ môn Liên Milan.

Do đó, một đề xuất tầm cỡ này của Hojlund có thể được người Anh coi là “không thể thực hiện được”.

Những ngày gần đây, Quỷ đỏ cũng đã nguội lạnh nỗ lực Harry Kanelàm tottenham, những người đã yêu cầu ít nhất 120 triệu bảng Anh (756 triệu đô la R) để hoàn tất các cuộc đàm phán cho tiền đạo trung tâm. Với mức giá quá cao mà đối thủ và Atalanta đòi hỏi, MU nên tìm kiếm phương án thứ 3 trên hàng công.

Mặt khác, PSG đã có sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường và được biết đến với những cái tên sau: Cher Ndour, Marco Asensio, Milan Skriniar, Kang-in Lee, Hugo Ekitiké, Lucas Hernández và Manuel Ugarte.