Sau đó một chiến thắng chưa từng có của CONMEBOL LibertadoresThứ Bảy tuần này (4), tại Maracanã, huấn luyện viên Fluminense, Fernando Dinizđã bắt đầu dự kiến ​​một tranh chấp về Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ FIFAvào tháng Mười Hai.

Nếu đạt được kết quả của giải đấu quốc tế, Tricolor có cơ hội đối đầu với kẻ mạnh thành phố Manchesterđến từ nước Anh, ai là nhà vô địch hiện tại giải vô địch.

Đây là cơ hội để Diniz đối đầu với HLV Joseph Guardiolamột trong những nguồn cảm hứng lớn trong sự nghiệp của ông.

Khi được hỏi trong cuộc họp báo về khả năng xảy ra cuộc đối đầu với đội bóng xứ Catalan, chỉ huy đội Cúm nhấn mạnh mong muốn cạnh tranh với đội bóng xứ Catalan. Công dân.

“Mơ (được thi đấu ở World Cup) và coi đó là mục tiêu mà tôi luôn hướng tới trong đời. Tôi đã luôn xuất phát kể từ khi Votoraty muốn giành chiến thắng. Mọi người nghĩ rằng tôi có cách chơi không có nghĩa là muốn chiến thắng. chiến thắng. Điều gì đó vô nghĩa. Tôi luôn đặt cược vào việc giúp đỡ người chơi và cung cấp những trò chơi mà mọi người sẽ thích chơi và xem”, anh nói.

“Ngay cả khi bạn không đạt được kết quả, nó vẫn để lại điều gì đó tích cực. Có thể đối đầu với Manchester City, sẽ có một trận bán kết. Bạn phải nỗ lực để khi vào bán kết, bạn có thể làm được điều đó. tốt nhất và sau đó có cơ hội đối đầu với Manchester City”, tiếp theo.

“Chiến thắng là điều tuyệt vời, thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng ai thua là thất bại nặng nề. Điều này thực sự khiến tôi khó chịu”, anh nói thêm.

Được đảm bảo vào bán kết, Fluminense đang chờ đợi đối thủ giữa Al Ahly, đến từ Ai Cập và ai thắng trong cuộc đụng độ giữa Al Ittihad, đến từ Ả Rập Saudi và Thành phố Auckland, đến từ New Zealand.

Trận ra mắt đội tuyển Fernando Diniz sẽ được tổ chức vào ngày 18/12, theo lịch của Conmebol. Bên kia bảng đấu có nhà vô địch châu Âu Manchester City, thi đấu vào ngày hôm sau.

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • quốc tế (F) – 11/08, 7 giờ tối (giờ Brazil) Brasileirão

  • ngọn lửa (F) – 11/11, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Sao Paulo (C) – 22/11, 9:30 tối (Từ Brasília) – Brasileirão