Huấn luyện viên từ Real Madrid, Carlo Ancelotti nói rằng anh ấy không biết nếu Florentino Pérez lên kế hoạch tẩy chay cổ điển chống lại Barcelona sau một Giám đốc CLB đối thủ xúc phạm Vinícius Júnior trên mạng xã hội, nói rằng quyết định này được đưa ra bởi Chủ tịch Merengue “nó sẽ vì lợi ích của câu lạc bộ”.

Barcelona e Real Madrid đối mặt vào thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng, cho LALIGAcom trực tiếp trên ESPN trên Star+.

“Tôi không biết tổng thống đã quyết định gì”, Ancelotti nói trong cuộc họp báo trước trận đấu thứ Sáu tuần này (27). “Điều tôi biết là quyết định của chủ tịch là vì lợi ích của câu lạc bộ, vì lợi ích của Real Madrid, tất cả những quyết định mà ông ấy đưa ra và sẽ thực hiện đều vì lợi ích của câu lạc bộ.”

Nguồn cho biết TRÒ CHƠI rằng sự hiện diện của Pérez có thể bị loại trừ – ngoài lời đề nghị muộn màng từ Barça để xoa dịu mọi chuyện – do việc phát sóng com Miquel Camp đấu với Vinicius Jr. khi anh ấy nói rằng cầu thủ người Brazil “xứng đáng nhận một cái tát vì là một tên hề và một kẻ ngốc” sau thái độ trong trận đấu với Braga Giải vô địch UEFA.

Thứ Tư tuần trước (25), phó chủ tịch Barca, Rafa Yuste, xin lỗi vì bình luận của Camp. “Nếu Vinícius lắng nghe tôi, tôi muốn nói rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa”, anh nói ngôi sao điện ảnh. “Cho dù có nhầm lẫn thì nó cũng không nên được công bố. Nó là một [postagem] không đủ.”

“Se [Camps] Mọi chuyện đã qua rồi, không cần phải nói gì nữa”, HLV Xavi Hernandez của Barça nói thêm. “Tôi không thích bất cứ điều gì tạo ra căng thẳng. Chúng tôi cần một trò chơi cổ điển với lối chơi công bằng và sự ngưỡng mộ lẫn nhau.”

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.