Câu lạc bộ thành lập Vinicius Jr. Flamengo sẽ tổ chức một hành động vào cuối tuần này để thể hiện sự ủng hộ đối với giới trẻ sau trường hợp mới nhất của hành vi sai trái chủng tộc bị vào Chủ nhật tuần trước (21) trong trận đấu với Real Madrid.

Phối hợp với nhà tài trợ Mercado Livre, câu lạc bộ sẽ in một bản vá đặc biệt về cuộc đấu tranh chống phân biệt chủng tộc trên đồng phục của mình trong các trận đấu của đội nữ và đội nam.

Màn ra mắt của nhân tố mới sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (26), lúc 21h30 (giờ Brazil), trong trận đấu giữa đội tuyển nữ và cây cọBrazil tại sân vận động Luso Brasileiro.

Vào thứ Bảy (27), lúc 18h30 (giờ Brazil), đội tuyển nam cũng sẽ đóng quân phục trong trận đấu với hành trình tại Maracanã.

“Là nhà tài trợ và đối tác của một trong những câu lạc bộ bóng đá nam và nữ lớn nhất thế giới, Mercado Livre muốn lôi kéo bất kỳ ai tham gia vào cuộc đấu tranh vì bình đẳng chủng tộc. Các bản vá in áo của các đội nữ và nam cũng sẽ được gửi và cung cấp miễn phí cho người dùng nền tảng ở Brazil trong vài ngày tới”, tuyên bố của nhà tài trợ cho biết.

Xem bên dưới bản vá đặc biệt do Flamengo phát hành

Trận đấu tiếp theo của Flamengo

  • hành trình (C) – 27/05, 18h30 – Brazil

  • ống khói (C) – 01/06, 20h – cúp Brazil

  • Vasco (F) – 5/6, 8 giờ tối – Brasileirão