FIFA sẽ khai mạc vào thứ Ba tuần này (26). bán véGiải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2023sẽ được chơi ở Ả Rập Saudi từ ngày 12 đến ngày 22 tháng 12.

Các bài dự thi được cung cấp bởi các thực thể ở ba định dạng. Người hâm mộ sẽ có thể mua vé cho các trận đấu riêng lẻ, cho các trận đấu sẽ diễn ra ở một sân vận động cụ thể hoặc mua trọn gói cho tất cả các trận đấu.

Hàng đợi ảo để mua vé lên tới đỉnh điểm là 200 nghìn người khi bắt đầu mở bán. Còn hai đợt bán vé nữa vào tháng 10 và tháng 11.

Cho đến nay, tất cả các đội sẽ tranh tài tại World Cup đã được xác định, chỉ còn lại đại diện đến từ Nam Mỹ. cây cọ, đàn em Boca, quốc tế e Fluminense đang ở giai đoạn cuối CONMEBOL Libertadores.

Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ phải đối mặt Al Ahlycủa Ai Cập, hoặc người chiến thắng Al IttihadNhà vô địch Ả Rập Saudi và đại diện nước chủ nhà, và thành phố AucklandTừ new zealand.

Ở phía bên kia của chìa khóa, thành phố Manchesterquán quân Giải vô địch UEFAsẽ gặp đội thắng trong trận đấu giữa Léontừ Mexico và Kim cương đỏ UrawaTừ Nhật Bản.