Vào cuối vòng thứ 9 LALIGAđã được gửi ESPN không có Star+, Granada e Barcelona họ hòa 2-2 tại sân vận động Nuevo Los Cármenes. Và cái tên lớn của trận đấu là Bryan Zaragoza, siêu sao bóng đá Tây Ban Nha.

Là người ghi hai bàn thắng cho đội nhà vào lưới đội bóng xứ Catalan hùng mạnh, tiền đạo 22 tuổi mới đây đã được gọi vào đội tuyển quốc gia. Tây ban nha sau chấn thương của Yeremy Pino và sẽ góp mặt trong đội hình trong trận đấu với Scotland e Na Uyhợp lệ để đủ điều kiện cho Cúp Euro.

Lấy cảm hứng từ Vinicius Jr. và ‘bạo lực’ của Barcelona

Ở mùa giải hiện tại, Bryan Zaragoza đã có 5 bàn thắng, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Granada tính đến thời điểm hiện tại và 1 pha kiến ​​tạo. Với chiều cao 1,64m, tiền đạo này nổi bật nhờ tốc độ và khả năng rê bóng Vinicius Jr. như một nguồn cảm hứng tuyệt vời.

“Tôi chơi để rê bóng, không chơi để đuổi bóng và không chơi vì mục đích gì khác. Từ khi còn là một đứa trẻ hàng xóm, tôi đã chơi cả đời trên đường phố và cuối cùng tôi chơi vì lý do đó”, cầu thủ này nói sau trận đấu với Barcelona trong một cuộc phỏng vấn với DAZN.

“Từ nhỏ, tài liệu tham khảo của tôi luôn là Lionel Messi, bởi vì anh ấy luôn là người giỏi nhất. Tôi thích rất nhiều Neymar và gần đây, ở LALIGA, tôi dành rất nhiều sự chú ý cho Vinicius Jr.”, anh nói thêm.

Về trận đấu với Barcelona, ​​​​Zaragoza nói về những yêu cầu của các vận động viên câu lạc bộ xứ Catalan trong trận đấu do tốc độ và khả năng rê bóng của họ.

“Các cầu thủ Barcelona yêu cầu tôi ngừng chạy,” tiền đạo này tiết lộ trước khi nói đùa về lượng người theo dõi ngày càng tăng của anh ấy trên Instagram.

“Tôi chưa thấy điện thoại di động. Nhưng khi tôi mở Instagram, tôi thấy nó 5 triệu những người theo dõi mới. Nó không có ý nghĩa gì cả.”