Kevin-Prince Boateng chưa bao giờ là cầu thủ có tiếng là giữ mồm giữ miệng, luôn nói ra suy nghĩ của mình. Khi bạn đến BarcelonaTuy nhiên, cầu thủ người Ghana nhận thấy mình đang “phản bội” ​​suy nghĩ của chính mình.

Trong cuộc phỏng vấn với podcast của cựu tuyển thủ Anh Rio Ferdinand, cựu tiền vệ tấn công tiết lộ rằng, dù là một fan hâm mộ Cristiano Ronaldonói rằng Lionel Messi anh ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới.

“Tôi nhớ khi đến Barcelona, ​​​​người ta hỏi tôi ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi phải nói đó là Lionel Messi. Tôi đã nói dối. Đó là một trong những lời nói dối lớn nhất trong cuộc đời tôi”, anh nói.

Theo Boateng, anh phải nói rằng anh thích Messi hơn vì anh sẽ không thể chơi cho Barcelona nếu nói bất cứ điều gì khác.

“Thường thì tôi nói sự thật, nhưng tôi nói dối vì đó là cách duy nhất để khoác áo Barcelona. Tôi nghĩ cho người hâm mộ Barça, nhưng tôi luôn ủng hộ Real Madrid khi còn là một thiếu niên. Tôi thích Cristiano Ronaldo. Nhưng người ta nói với tôi rằng tôi có.” để nói điều này (về Messi), nếu không anh ấy đã không thi đấu,” anh nói.

Cuối cùng, cựu danh thủ này tiết lộ anh đã có cuộc trò chuyện với Messi về việc khó ghi bàn ở Italia vì CR7 đang ở trong tình trạng khó khăn. Juventus trong mùa.

“Messi là đội trưởng, nhưng anh ấy không nói nhiều. Chúng tôi đã nói chuyện một lần trong lúc tắm, anh ấy hỏi tôi rằng ghi bàn ở Ý có khó không, vì Ronaldo ở đó. Anh ấy đã cho thấy sự cạnh tranh mà anh ấy có”, anh kết luận.