Hiệp hội bóng đá Anh tuyên bố thành phố Manchester vì không kiểm soát hành vi Erling Haaland trong cuộc tấn công của ngôi sao vào trọng tài bên trong trận đấu với Tottenham, Chủ nhật tuần trước, ở Premier League.

Nửa cuối trận, Simon Hooper thực hiện quả đá phạt trực tiếp cho đoàn quân của Guardiola ở hàng thủ. Bạn công dân Họ ghi bàn nhờ công Grealish sau trận đấu, nhưng bàn thắng không được công nhận vì không có luật lợi thế. Đó là lúc ngôi sao người Na Uy hét lên, quát tháo và ra hiệu cho trọng tài.

“Manchester City đã bị cáo buộc vi phạm các quy tắc sau khi các cầu thủ của họ bao vây trọng tài trong trận đấu ở Premier League với Tottenham Hotspur vào Chủ nhật ngày 3 tháng 12 năm 2023. Người ta cho rằng trong suốt 94 phút thi đấu, câu lạc bộ đã không đảm bảo rằng các cầu thủ của mình đã làm đúng quy định. không cư xử phù hợp”, tổ chức này viết.

Thành phố có thời hạn đến thứ Năm (7) tuần sau để trả lời cáo buộc.

Ngoài việc phản đối trên sân, Haaland còn phàn nàn trên mạng xã hội sau tiếng còi chung cuộc. Anh ấy đã đăng lại một bài đăng có chứa một đoạn video về hành động này và viết tên viết tắt là “WTF”, viết tắt của “What the f…” trong tiếng Anh, hoặc “cái quái gì… đây là?”.

Trên sân mà Đội bóng thành Manchester hòa Tottenham 3-3. Kết quả khiến City đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH Premier Leaguevới 30 điểm và Spurs ở vị trí thứ năm, với 27.

Thứ tư tới, thăm thành phố Biệt thự Astontrong khi những đứa trẻ và đội ngũ của công ty phải đối mặt Tây Ham vào thứ Năm, ở nhà.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Biệt thự Aston (F) – 06/12, 5:15 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Thị trấn Luton (F) – 12/10, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • sao Đỏ (F) – 12/13, 2:45 chiều (giờ Brazil) – giải vô địch